D Homme lừa đảo: Tính pháp lý của dự án D-Homme Quận 6

Trong thời gian gần đây, việc lừa đảo trong lĩnh vực đầu tư tài chính đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng và D-Homme là một trong những dự án đã gây ra rất nhiều tranh cãi. D-Homme được quảng cáo như một dự án đầu tư bất động sản lớn, hứa hẹn mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, sau khi nhiều người đã đầu tư vào dự án này, họ đã phát hiện ra rằng dự án vẫn chưa được tiến hành thi công. Sự việc này đã gây ra rất nhiều tranh cãi và lo lắng từ phía các nhà đầu tư, cũng như làm đảo lộn thị trường tài chính. Chính vì vậy, việc tìm hiểu thêm về sự thật về dự án D Homme lừa đảo hay không là rất quan trọng.

Bài viết này sẽ đi sâu vào câu chuyện về D-Homme lừa đảo. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thư hư câu chuyện D Homme lừa đảo?

Trong đợt bùng phát của COVID-19 vào năm 2021, hầu hết các dự án bất động sản đều phải tạm dừng, và đây là tình trạng chung trên cả nước chứ không riêng gì D-Homme. Đồng thời, nhiều thông tin sai lệch về năng lực, pháp lý của chủ đầu tư dự án được lan truyền trên các trang thông tin. Một số người cho rằng dự án D Homme lừa đảo và có quá nhiều rủi ro về tính pháp lý.

Thư hư câu chuyện D Homme lừa đảo?
Thư hư câu chuyện D Homme lừa đảo?

Thế nhưng, điều này là hoàn toàn sai sự thật. Mới đây, ngày 06/12/2021, dự án D-Homme đã chính thức được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực hoàn thiện hồ sơ pháp lý của chủ đầu tư DHA. Hiện dự án được phép triển khai thi công giai đoạn 1 – phần ngầm của khu phức hợp nhà ở và thương mại.

Tính pháp lý của dự án D Homme như thế nào?

Để có thể triển khai dự án, CĐT DHA đã tiến hành hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan như lập hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư, và các giấy tờ liên quan đến quy hoạch, thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, dự toán chi phí, dự án đầu tư xây dựng, bảo đảm an toàn trong quá trình xây dựng và sử dụng…

Dự án D Homme đã được Sở Xây dựng cấp Giấy phép xây dựng vào ngày 6/12/2021 sau khi CĐT DHA đã hoàn thành bộ giấy tờ pháp lý. Ngoài ra D Homme còn có trong tay một số giấy tờ pháp lý cơ bản như sau:

  • Các văn bản trên đều liên quan đến dự án Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ tại số 765-751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6. Trong đó, có sự chấp thuận chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân Thành phố (văn bản số 5125/UBND-ĐT ngày 31/12/2020)
  • Công nhận Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh là chủ đầu tư (văn bản số 5126/UBND-ĐT ngày 31/12/2020)
  • Chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình (văn bản số 684/SQHKT-QHKV1 ngày 23/02/2021)
  • Áp dụng quy chuẩn quy hoạch xây dựng dự án tại khu đất (văn bản số 2527/SQHKT-QHKV1 ngày 14/07/2021)
  • Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường (quyết định số 593/QĐ-STNMT-CCBVMT ngày 31/05/2021) của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Từ đó có thể thấy, dự án D Homme đã được cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết để tiến hành đầu tư và xây dựng.

Ưu điểm của dự án D-Homme Quận 6

Ưu điểm của dự án D-Homme Quận 6
Ưu điểm của dự án D-Homme Quận 6

Dự án D-Homme Quận 6 có nhiều ưu điểm, bao gồm:

  • Vị trí đắc địa: D-Homme Quận 6 nằm ở vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện kết nối với các quận lân cận như Quận 5, 10, 11 và TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này cũng có nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên, khu vui chơi giải trí,..
  • Thiết kế đa dạng: D-Homme Quận 6 có nhiều loại căn hộ với diện tích từ 53m2 đến 112m2, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tiện nghi và có nhiều tiện ích bên trong khuôn viên.
  • Tiện ích đa dạng: D-Homme Quận 6 được thiết kế với nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu BBQ, khu vườn treo, khu giải trí,…
  • Chủ đầu tư uy tín: D-Homme Quận 6 do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh làm chủ đầu tư, là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, đã thực hiện nhiều dự án chất lượng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
  • Pháp lý rõ ràng: Dự án D-Homme Quận 6 đã có giấy phép xây dựng và được chấp thuận quy hoạch, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Có thể bạn quan tâm: 

Tổng kết

Dự án D-Homme Quận 6 đã được cấp phép xây dựng và đáp ứng được nhiều tiêu chí về pháp lý, quy hoạch, môi trường, và an toàn công trình. Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin sai lệch và những lời đồn đại xoay quanh dự án này, gây ra nhiều tranh cãi và lo lắng của nhà đầu tư.

Qua việc phân tích các thông tin và văn bản chính thức liên quan đến dự án D-Homme Quận 6, chúng ta có thể thấy rằng không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy dự án này có liên quan đến hành vi lừa đảo hay gian lận. Những thông tin về rủi ro pháp lý và những lời đồn đại về chủ đầu tư không đáng tin cậy đã được phủ nhận bằng các văn bản chính thức của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào, đảm bảo rằng các thông tin về dự án đều được xác thực và chính xác. Cần lưu ý rằng việc đầu tư vào bất động sản luôn có rủi ro, và người đầu tư cần có kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tóm lại, thông tin dự án D Homme lừa đảo là hoàn toàn sai. D Homme đã được chứng nhận đầy đủ về pháp lý và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, những thông tin sai lệch và lời đồn đại vẫn còn tồn tại, do đó người đầu tư cần phải cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư vào dự án này.

Tổng hợp: grishland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *