D One lừa đảo: Sự thật thông tin dự án D-One Gò Vấp lừa đảo?

Gần đây, thông tin về dự án D-One Gò Vấp đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, không ít người đã bày tỏ sự lo lắng và nghi ngờ về tính chính xác của những thông tin được đưa ra về dự án này. Theo những lời đồn đoán lan truyền, dự án D-One Gò Vấp có thể là một trong những dự án bất động sản lừa đảo. Vậy, sự thật về thông tin dự án D One lừa đảo là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Giải mã thông tin dự án D One lừa đảo?

Hiện tại, trên mạng xã hội và các trang báo đang xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán về dự án D One tại Gò Vấp, TP.HCM. Theo những thông tin này, dự án này được cho là lừa đảo do không có chủ đầu tư chính thức, không có giấy phép xây dựng và không được đăng ký pháp lý.

Giải mã thông tin dự án D One lừa đảo?
Giải mã thông tin dự án D One lừa đảo?

Theo như tìm hiểu, D One Gò Vấp từng được giới thiệu với những ưu điểm nổi bật và hứa hẹn trở thành một dự án bất động sản đáng chú ý tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thông tin về dự án D One lừa đảo đã được phơi bày, khiến nhiều người tiêu dùng phải đau đầu với số tiền đã đầu tư vào dự án này. Thông tin cho rằng, chủ đầu tư công bố ban đầu là Công ty TNHH MTV DHA đã bị chỉnh sửa, và công ty thật sự đứng sau dự án này là công ty TNHH MTV Đông Hải, thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi và nghi ngờ về tính minh bạch của dự án, cũng như sự uy tín của chủ đầu tư.

Đặc biệt, cho đến nay, dự án D One Gò Vấp vẫn chỉ là một bãi đất trống, sau gần 3 năm kể từ ngày “giữ chỗ”. Việc này khiến cho nhiều người băn khoăn và cảm thấy lo lắng về số tiền mà mình đã đầu tư vào dự án này.

>>> Xem thêm bài viết: Hưng Thịnh Land lừa đảo?

Thông tin từ Bộ xây dựng về lời đồn D One lừa đảo?

Theo thông tin từ Cục quản lý hoạt động xây dựng, Bộ xây dựng, việc sử dụng đất quốc phòng vào mục đích kinh tế tại dự án D One Sài Gòn cần phải được sự đồng ý của Bộ Quốc Phòng và các cơ quan chức năng khác. Chủ đầu tư cần phải báo cáo và hoàn thành các thủ tục quản lý, khai thác, sử dụng và đầu tư vào mục đích kinh tế. Vấn đề này đang gây nhiều tranh cãi và lo ngại trong dư luận về tính minh bạch, trách nhiệm của chủ đầu tư, cũng như tác động đến các khách hàng đã đặt chỗ tại dự án.

Ngoài ra, theo phân tích của các chuyên gia địa ốc, dự án D One Sài Gòn còn tồn tại nhiều dấu hiệu khác gây nghi ngờ về tính chính đáng của nó. Chẳng hạn, tên chủ đầu tư được đăng ký là Công ty TNHH MTV DHA-One, tuy nhiên thực tế chủ đầu tư lại là Công ty TNHH MTV Đông Hải, một công ty thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Sự khác biệt giữa hai tên này đã gây ra sự bối rối và hoang mang cho những người quan tâm đến dự án.

Cộng thêm với đó, cả Công ty Cổ phần DHA-One và Cen Sài Gòn đều là đơn vị mới thành lập, chưa có tiền lệ gì trong lĩnh vực bất động sản, không có uy tín và kinh nghiệm để khách hàng hoàn toàn tin tưởng. Điều này gây ra rắc rối trong việc đặt chỗ và thu hút đầu tư của khách hàng, khi họ phải đặt cọc cho hai đơn vị này mà không biết chắc chắn dự án sẽ hoàn thành như thế nào.

Vậy có nên mua dự án D One Gò Vấp hay không?

Dự án D One Gò Vấp hiện tại đang gặp phải nhiều tranh cãi và thông tin lồng lộn về chủ đầu tư và quy hoạch sử dụng đất. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua dự án này, cần đưa ra quyết định cẩn thận và xem xét các thông tin một cách cân nhắc.

Vậy có nên mua dự án D One Gò Vấp hay không?
Vậy có nên mua dự án D One Gò Vấp hay không?

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư và quy hoạch sử dụng đất của dự án. Nếu có bất kỳ thông tin nghi ngờ hoặc không rõ ràng nào, bạn nên tham khảo các cơ quan chức năng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét các yếu tố khác như vị trí của dự án, tiện ích xung quanh, tiến độ thi công, chất lượng công trình, chính sách bán hàng, giá cả, pháp lý… để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Kết luận

Sau khi phân tích và giải mã thông tin liên quan đến dự án D-One Gò Vấp, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự lừa đảo của dự án này. Với việc giả mạo chủ đầu tư, quảng cáo không đúng sự thật, thu tiền đặt chỗ mà không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, dự án D-One đã gây ra nhiều tranh cãi và bức xúc trong dư luận.

Các thông tin được công bố gần đây từ các cơ quan chức năng cũng cho thấy rõ ràng việc D-One là một dự án lừa đảo. Việc chủ đầu tư giả mạo và sử dụng không đúng mục đích đất quốc phòng cũng là một điều đáng lo ngại.

Do đó, nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào dự án này thì nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Nếu có bất kỳ nghi ngờ hay lo ngại gì về thông tin của dự án thì hãy tìm đến các cơ quan chức năng để được tư vấn và hỗ trợ. Tránh để mình rơi vào tình trạng bị lừa đảo và thiệt hại tài chính nghiêm trọng.

Trên đây là bài viết D One lừa đảo: Sự thật thông tin dự án D-One Gò Vấp lừa đảo?. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn, cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: grishland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *