Ca sĩ Erik cho ra mắt sản phẩm âm nhạc với ca khúc Dịu dàng em đến

Ca sĩ Erik là một trong những ca sĩ của Việt Nam đang được những bạn trẻ yêu thích, nam ca sĩ cũng trưởng thành lên từ những chương trình âm nhạc, ca sĩ đang nỗ lực hàng ngày cho giọng hát của mình mà chăm chỉ luyện thanh tập hát trau dồi thêm kỹ năng để có thể đưa ra những sản phẩm âm nhạc không chỉ chất lượng về phần nghe lẫn phần nhìn. Ca sĩ được biết đến với những bản hit làm nên tên tuổi có những vị trí cao của những trang bình chọn và BXH như có Ghen, Em không sai chúng ta sai..nhiều bài với những bản ballad buồn. Lần này thì ngược lại ca sĩ Erik cho ra mắt sản phẩm âm nhạc với ca khúc Dịu dàng em đến với sự dễ thương, vui vẻ.

Nam ca sĩ phát hành MV “Dịu dàng em đến” gia điệu ngọt ngào

MV mới của Erik khắc hẳn với sở trường nhạc Ballad trước đây. Tối 30/8, Erik phát hành MV “Dịu dàng em đến”. Khác hẳn với những bản Ballad đầy da diết về tình yêu trước đây, Lần này Erik vô cùng dịu dàng, tạo hình ngọt ngào, dễ thương với những phụ kiện nhỏ nhắn xinh xắn, phông chữ lung linh… Theo Erik, “Dịu dàng em đến” là sản phẩm mở đường cho chuỗi nhạc genZ thời gian tới. Đánh dấu bước chuyển hướng mới của giọng ca sinh năm 1997.

Nam ca sĩ phát hành MV “Dịu dàng em đến” gia điệu ngọt ngào
MV “Dịu dàng em đến” với gia điệu ngọt ngào

Bước đi này cho thấy sự cập nhật xu hướng nhanh chóng. Cách làm việc chăm chỉ và không ngại thử thách của Erik. MV mới cũng là sản phẩm Erik dành tặng cho khán giả trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19. “Erik tự setup, tự quay, tự chuẩn bị mọi thứ trong điều kiện khá là hạn chế giữa mùa dịch. Erik hi vọng đây là một bài hát nhẹ nhàng và tích cực. Như một liều thuốc chữa lành cảm xúc chúng ta ngay lúc này”, anh chia sẻ.

Ca sĩ Erik với những bản hit

Quay trở lại đường đua Vpop lần này. Erik mang đến cho khán giả một bài hát với phong cách dễ thương. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ RedT. Do RedT và nhóm sản xuất DTAP viết lời. Dịu dàng em đến hứa hẹn sẽ đem lại một câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Cùng với những lời tình tự dịu dàng, được truyền tải qua giọng hát đặc biệt của Erik.

Ca sĩ Erik với những bản hit Quay trở lại đường đua Vpop lần này.
Ca sĩ Erik

Ngoài Erik, “Dịu dàng em đến” còn có sự góp giọng của Ninja Z. Chàng trai giấu mặt đồng hành cùng nam ca sĩ trong chương trình “The Heroes 2021”. Ca khúc do RedT sáng tác và sản xuất. Phần lời bài hát được RedT – Kata Trần (DTAP) phụ trách. Đạo diễn MV là Bếp (Ba Thanh Nguyen). Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, anh kết hợp cùng Min cho ra mắt bài hát “Ghen Cô Vy”

Để tuyên truyền phòng chống dịch, bài hát sớm đạt thành công tương đối tại Quốc tế và trở thành video lan truyền nhanh, được nhiều tạp chí âm nhạc trong đó có Billboard khen ngợi. Tối ngày 6 tháng 5 năm 2020, Erik ra mắt MV mới Em không sai, chúng ta sai. Ca khúc ballad này do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đóng chính trong một MV. Em không sai, chúng ta sai có giai điệu cuốn hút, dễ nghe, thể hiện thế mạnh của giọng hát Erik.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *