Quế Ngọc Hải được SLNA săn đón quyết liệt nhờ có tài trợ mới

Một trong những mục tiêu của SLNA là Quế Ngọc Hải, cầu thủ mà đội bóng xứ Nghệ yêu cầu anh ra đi cách đây 3 năm và giờ đã thi đấu cho CLB Viettel. Đây cũng là năm cuối cùng Quế Ngọc Hải ký hợp đồng với Viettel sau bao mùa giải cống hiến hết mình cho đội tuyển. Bản thân cầu thủ này từng cho biết, ước mơ trong sự nghiệp bóng đá cả đời của anh là một ngày nào đó được trở lại SLNA và giành chức vô địch V.League cùng CLB vì anh vẫn còn lưu luyến rất nhiều với đội bóng xứ Nghệ.

Nguồn tin từ SLNA cho biết, đội bóng sẵn sàng chi tới 13 tỷ đồng để đưa Quế Ngọc Hải trở lại sân Vinh nhờ có nguồn viện trợ mới cực sịn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin chi tiết hơn nhé.

CLB SLNA đang muốn có được Quế Ngọc Hải

CLB SLNA đang muốn có được Quế Ngọc Hải
CLB SLNA đang muốn có được Quế Ngọc Hải

Chiều ngày 21/8, 100% thành viên trong BCH VFF; đã đồng ý với phương án khép lại mùa giải V-League 2021 ở thời điểm này. Trước sự việc trên, chắc chắn rằng nhiều CLB sẽ có sự thay đổi về lực lượng.

CLB SLNA cũng không phải ngoại lệ. Theo thông tin chúng tôi nhận được, đội bóng xứ Nghệ đang muốn có chữ ký của Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng và Ngô Hoàng Thịnh.

Mới nhất, chia sẻ với chúng tôi, Giám đốc điều hành SLNA Trương Mạnh Linh cho biết: “CLB mong muốn cầu thủ Nghệ An về quê hương cống hiến. SLNA cũng đã liên hệ với các bạn trên rồi. Họ cũng là những người phù hợp với đội hình; chiến lược và yêu cầu của HLV trưởng. Được biết, bản thân các bạn ấy cũng gần như bày tỏ mong muốn về với SLNA.

Với tình thế giải đấu sắp dừng, các bạn ấy cứ về thôi. Đây là một thời điểm thuận lợi. Chúng tôi cũng dễ dàng hơn trong việc bố trí đội hình cho năm sau”.

SLNA đang có biến chuyển vì có nhà tài trợ mới

SLNA đang có biến chuyển vì có nhà tài trợ mới
SLNA đang có biến chuyển vì có nhà tài trợ mới

Quế Ngọc Hải gia nhập Viettel từ mùa giải V-League 2019 với bản hợp đồng 3 năm. Được biết, SLNA sẵn sàng bỏ ra một số tiền lên đến hơn 30 tỷ đồng; để đón những cầu thủ trên trở về sân Vinh.

Đội bóng xứ Nghệ đang cho thấy chuyển biến tích cực sau khi có nhà tài trợ mới. Cơ sở vật chất, điều kiện sân bãi hay lương thưởng của các cầu thủ đều được cải thiện.

Vừa qua, họ cũng thành công trong việc giữ chân Phan Văn Đức. Theo đó, Văn Đức sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho SLNA thêm 3 năm đến hết mùa giải 2024.

Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm; đầu tư về mọi mặt thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu.

CLB này còn có ý định giữ thêm nhiều cầu thủ khác

Ngoài Quế Ngọc Hải, SLNA cũng tính kế lôi kéo Nguyễn Trọng Hoàng trở lại sân Vinh. Tiền vệ năm nay đã 32 tuổi từng tuyên bố muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo SLNA. Tuy vậy, bản thân Nguyễn Trọng Hoàng; cũng đang nhận chế độ và môi trường tốt tại CLB Viettel. Đấy cũng là lý do để anh chưa vội đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Một “người cũ” khác cũng được SLNA nhắm tới là Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ 29 tuổi này là niềm tự hào của lò đào tạo xứ Nghệ. Sau khi rời sân Vinh, anh đã thi đấu tốt trong màu áo Thanh Hóa và giờ là CLB TP.HCM. Tuy vậy, sau án phạt cấm thi đấu đến hết mùa giải từ VFF; do hành vi phạm lỗi nguy hiểm với Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC); mối quan hệ giữa Ngô Hoàng Thịnh và Ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã không còn quá mặn nồng. Hiện tiền vệ này đã trở vệ quê nhà Nghệ An để nghỉ ngơi và nếu SLNA liên hệ sẽ rất thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *