Bùi Tấn Trường ký hợp đồng thêm một năm với CLB Hà Nội

Thủ môn số 1 Việt Nam Bùi Tấn Trường đã gia hạn hợp đồng với CLB bóng đá Hà Nội thêm một năm nữa. Tối 25/8, CLB Hà Nội cho biết đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Tấn Trường. Đây là tin vui cho thủ môn tuyển Việt Nam trước ngày lên đường sang Ả Rập Xê Út tham dự trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam. Trước đó, anh đã tới Hà Nội đầu quân cho đội bóng thủ đô vào giữa mùa giải 2020. Dù bị hoài nghi về tuổi tác cũng như khả năng chuyên môn nhưng anh đã chơi rất tốt và giúp CLB Hà Nội giành ngôi á quân V League 2020.

CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng với thủ môn Bùi Tấn Trường

CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng với thủ môn Bùi Tấn Trường
CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng với thủ môn Bùi Tấn Trường

Mới đây, CLB Hà Nội đã thông báo về việc gia hạn thành công hợp đồng với thủ môn Bùi Tấn Trường thêm một năm. Đây là thành quả cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của thủ thành quê Đồng Tháp trong màu áo đội bóng thủ đô.

Chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng thành công; Tấn Trường cho biết: “Khi đồng ý gia nhập Hà Nội FC; tôi nghĩ mình ra đây để thử sức ở môi trường mới và sẽ cố gắng hòa nhập. Tuy nhiên tất cả đã nằm ngoài sự tưởng tượng của tôi khi bản thân cảm thấy thoải mái; anh em hỗ trợ nhau như một gia đình. Điều này giúp tôi nhanh chóng lấy lại được phong độ tốt và được gọi lên ĐTQG.

Tôi có mong muốn một lần nữa được nâng cao chiếc cúp vô địch V-League. Và nếu điều này xảy ra cùng Hà Nội FC; thì sẽ thật trọn vẹn bởi đây là nơi đã hồi sinh sự nghiệp của tôi”.

Hiện tại, Tấn Trường đang tập trung cùng ĐTQG Việt Nam và dự kiến ngày 28/8; sẽ cùng các đồng đội bay sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên.

Ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Tấn Trường được lựa chọn bắt chính sau khi thủ Đặng Văn Lâm không thể hội quân. Thủ thành của các nhà Á quân V-League đã thể hiện tốt; và là một trong những nhân tố quan trọng giúp thầy trò HLV Park Hang Seo đi tiếp; vào Vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Chia sẻ của Tấn Trường

Tấn Trường khoác áo CLB Hà Nội
Tấn Trường khoác áo CLB Hà Nội

Trong mùa giải 2020, Tấn Trường thi đấu 16 trận trên tất cả các đấu trường; trong đó có 8 trận đấu không phải vào lưới nhặt bóng. Bước sang mùa giải 2021, phong độ của thủ thành người Đồng Tháp vẫn giữ được sự ổn định.

Việc chơi tốt ở CLB Hà Nội đã giúp Tấn Trường được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam; tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vào tháng 6 vừa qua tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Tại vòng đấu này, Tấn Trường trong vai trò thủ môn số 1 Việt Nam; đã thi đấu vô cùng ấn tượng.

Trả lời truyền thông, Tấn Trường chia sẻ: “Khi đồng ý gia nhập CLB Hà Nội; tôi nghĩ mình ra đây để thử môi trường mới và sẽ cố gắng để hòa nhập. Tuy nhiên tất cả nằm ngoài tưởng tượng; tôi cảm thấy thoải mái về tinh thần, anh em hỗ trợ nhau nhiệt tình trong sinh hoạt; và tập luyện như một gia đình. Và cứ thế, tôi nhanh chóng lấy lại phong độ tốt của bản thân và được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam”.

Sau khi ký hợp đồng thêm 1 năm với CLB Hà Nội, thủ thành 35 tuổi này cho biết anh đặt mục tiêu sẽ cùng CLB Hà Nội đoạt chức vô địch V-League 2022. Nếu đạt được mục tiêu, Tấn Trường nói đó là điều tuyệt vời vì CLB Hà Nội đã giúp anh hồi sinh sự nghiệp tưởng như đã chấm hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *