Diễn viên Hồng Kông Lương Triều Vỹ tái xuất trong Shang-Chi

Lương Triều Vỹ là một ngôi sao Hông Kông nổi tiếng, nam diễn viên được cho là một trong những ảnh đế đình đám một thời với những bộ phim tạo nên tên tuổi của anh. Những vai diễn mà anh đã thể hiện luôn đạt trọn cảm xúc từ những vai diễn ở những bộ phim khác nhau nam diễn viên đã nỗ lực hết sức để làm tọn vai diễn của mình. Nam tài tử diễn viên Hồng Kông Lương Triều Vỹ tái xuất trong Shang-Chi, chủ tịch Marvel đã sắp xếp và lựa chọn ngôi sao này để đóng vai chính trong bộ phim cùng với diễn viê nổi tiếng khác, hiện nay Shang-Chi đang thu hút được rất nhiều khán giả đón xem ở Mỹ, mọi diễn xuất của nam diễn viên đã để lại cho mọi người điều bất ngờ và ấn tượng.

Chủ tịch Marvel mời nam diễn viên đóng vai Shang-Chi

Kevin Feige cho biết ông thấy may mắn khi nam diễn viên  đồng ý xuất hiện trong “Shang-Chi”. Chủ tịch Marvel cân nhắc để ngôi sao Hong Kong đóng phim cùng Robert Downey Jr.. Ngày 8/9, theo World Journal, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings nhận được nhiều lời khen với sự xuất hiện của dàn diễn viên châu Á, trong đó có Lương Triều Vỹ. Trong phim, ngôi sao Hong Kong đóng vai cha của Shang-Chi (Lưu Tư Mộ đảm nhận).

Chủ tịch Marvel mời Lương Triều Vỹ đóng vai Shang-Chi
Ngôi sao Hồng Kông đóng phim cùng Robert Downey Lương Triều Vỹ

Thượng Khí và Huyền Thoại Thập Luân là phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt. Dựa trên nhân vật Thượng Khí của Marvel Comics. Trong một cuộc phỏng vấn, Feige ca ngợi diễn xuất lôi cuốn của sao phim Tâm trạng khi yêu. Chủ tịch Marvel nói ông thấy may mắn khi ảnh đế Cannes nhận lời đóng Shang-Chi. Ông ca ngợi diễn xuất lôi cuốn của nam tài tử và kinh ngạc trước tài năng của nam diễn viên. Kevin Feige đồng thời nói ông đang có ý tưởng để Lương Triều Vỹ và Robert Downey Jr. Cùng hợp tác trong tác phẩm của Marvel.

Diễn viên Lương Triều Vỹ

Là một diễn viên người Hồng Kông. Từng được ví như “Clark Gable của châu Á”. Nam diễn viên là một trong những diễn viên châu Á xuất sắc nhất mọi thời đại. Ông là nam diễn viên Hồng Kông đầu tiên giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. Tại Liên hoan phim Cannes với bộ phim Tâm trạng khi yêu (2000). Và hiện đang giữ kỷ lục về số lần chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Tại cả Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lẫn Giải Kim Mã. “Điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu để ý kỹ Shang-Chi. Bạn sẽ nhận thấy nhân vật của Robert Downey bị bắt. Sau khi vai diễn của Lương Triều Vỹ bắt đầu lãnh đạo tổ chức Ten Rings.

Diễn viên Lương Triều Vỹ Là người Hồng Kông.
Diễn viên Lương Triều Vỹ

Sẽ là giấc mơ nếu hai diễn viên xuất hiện trong cùng bộ phim”, Kevin Feige nói. Theo World Journal, đặc trưng phim của Marvel là sự xuất hiện của những nhân vật qua lại giữa các phim. Điều đó có thể đưa Lương Triều Vỹ trở lại Marvel với tư cách Wenwu (hay còn gọi là Mandarin) trong các tác phẩm khác. Shang-Chi ra rạp ở Mỹ ngày 3/9 và thu về 71,4 triệu USD sau ba ngày công chiếu, theo Variety. Đây được xem là thành tích ấn tượng của phim điện ảnh giữa mùa dịch. Tổng doanh thu toàn cầu của Shang-Chi hiện ở mức 150 triệu USD dù chưa có kế hoạch ra mắt ở Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *