Garmin Approach S12 – Chiếc đồng hồ thông minh cho người chơi golf

Không thể phũ nhận việc những người chơi thể thao luôn cần cho mình những chiếc đồng hồ thông mình. Hiện nay trên thị trường cũng đã có rất nhiều mẫu đồng hồ đa dạng. Trong đó không thể thiếu thiết kế dành riêng cho những người chuyên chơi golf, hãng Garmin đã cho ra đời chiếc smartwatch Approach S12. Approach S12 có khả năng hiển thị khoảng cách trước, giữa và sau các green và cả các chi tiết các bẫy trên sân. Nó cũng giúp lưu và tích điểm trên phần mềm một cách dễ dàng và tiện lợi… Với hàng loạt tính năng độc đáo, đây là sản phẩm khá thu hút mà trên thị trường hiếm có tại thời điểm này. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về chiếc đồng hồ thông minh mới được ra mắt này. Xem thiết kế và tính năng của nó có gì nổi bật khiến thu hút người chơi golf nhé!

Đồng hồ GPS chuyên cho golf

Garmin vừa chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh mới thuộc dòng Golf GPS là Approach S12. Garmin Approach S12 là thành viên mới nhất của nhóm sản phẩm đồng hồ GPS dành cho người chơi golf, tích hợp hơn 42.000 sân golf được tải sẵn trên khắp thế giới, có thời lượng pin lên đến 30 giờ ở chế độ GPS và kết nối với ứng dụng Garmin Golf. Nó sẽ hỗ trợ người chơi ghi nhận, theo dõi bảng điểm thành tích và phân tích hiệu suất.

Đồng hồ GPS có thời lượng pin lên đến 30 giờ và kết nối với ứng dụng Garmin Golf
Đồng hồ GPS có thời lượng pin lên đến 30 giờ và kết nối với ứng dụng Garmin Golf

Thiết kế của Garmin Approach S12

Về thiết kế, Approach S12 có dây đeo linh hoạt. Có thể chuyển đổi cho các hoạt động và phong cách khách nhau. Mặt đồng hồ tròn và màn hình kích thước 1,3 inch có thể hiển thị tốt dưới ánh nắng trực tiếp. Màn hình lớn kết hợp công nghệ GPS tích hợp với dữ liệu bản đồ hoàn chỉnh.

Hiển thị thông tin khoảng cách và các chướng ngại vật, lỗ golf… Sẽ giúp tăng cường khả năng và cải thiện kỹ thuật của người chơi. Approach S12 có kích thước thân vỏ 43mm, sử dụng cơ chế 4 nút bấm cứng và không có cảm biến nhịp tim. Nó chỉ nặng 34.1gram giúp không làm người chơi golf cảm thấy vướng víu khi đeo đồng hồ.

Sở hữu các tính năng hỗ trợ cho người chơi golf

Approach S12 còn sở hữu các tính năng hỗ trợ cho người chơi golf. Như liên kết với ứng dụng Garmin Golf để tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần, các giải đấu. Đánh giá điểm số trực tiếp, phân tích cú đánh đạt được, tải thẻ điểm tự động,… Khi liên kết với cảm biến trên gậy, nó sẽ giúp theo dõi, phân tích phong độ của người chơi trên từng cú đánh. Kể cả cú đánh nhẹ vào lỗ gôn.

Thiết bị còn có khả năng thông báo khoảng cách ở phía trước, giữa và sau, các bẫy nguy hiểm, cờ, bố trí của từng hố golf… Nhờ GPS có độ nhạy cao tích hợp sẵn. Riêng tính năng Green View cho phép xem hình dạng thực và di chuyển để có độ chính xác cho từng cú đánh.

Dịp này, Garmin cũng giới thiệu máy đo khoảng cách laser Approach Z82. Đây là thiết bị giúp người chơi biết được khoảng cách đến cờ với sai số khoảng 10”. Và có thể đo được lên đến 450 yard (411m) bằng công nghệ laser. Với thiết kế đặc biệt, Z82 sẽ giúp người chơi tìm kiếm hình ảnh và phân loại cờ. Thiết bị này được tích hợp bản đồ màu CourseView 2D hiển thị trên kính ngắm. Với hơn 42.000 sân golf trên toàn thế giới được tải sẵn.

Approach S12 sở hữu nhiều tính năng mới hỗ trợ cho người chơi golf
Approach S12 sở hữu nhiều tính năng mới hỗ trợ cho người chơi golf

Tham khảo: Cập nhật tin tức về thông tin số mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *