Thu Minh trở lại với show online cùng các nghệ sĩ gây quỹ chống dịch

Thu Minh được biết đến là một trong những nữ ca sĩ được mọi người mệnh danh là Diva, là một ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam với khả năng hát nội lực đầy kỹ thuật, cùng cách xử lý đầy tinh tế, không chỉ vậy cô còn làm giám khảo trong những cuộc thi về giọng hát lớn ở Việt Nam. Nữ ca sĩ tạo nên động lực cho nhiều người đam mê âm nhạc, truyền cảm hứng cho những bạn trẻ sau này. Hiện tại Thu Minh trở lại với show online cùng các nghệ sĩ gây quỹ chống dịch, sau một thời gian vắng bóng khi di chuyển đến đất nước khác sinh sống thì chưa có cho ra sản phẩm âm nhạc nào, lần này kết hợp với những ca sĩ để chia sẻ những khó khăn cùng mọi người trong lúc dịch bệnh.

Thu Minh tái xuất trong show oline gây quỹ chống dịch

Ca sĩ Thu Minh bày tỏ niềm vui khi hát show online gây quỹ chống dịch. Sau gần hai năm vắng bóng không tham hoạt động giải trí, sang Singapore sống. Chị xuất hiện gần cuối livestream “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”. Cho biết háo hức chờ đến lượt vì lâu không đứng trên sân khấu. Ca sĩ xin MC Thành Trung bỏ qua phần giới thiệu để được trình diễn ngay ca khúc Yêu mình anh (Dương Khắc Linh, Hoàng Huy Long, DADA).

Thu Minh tái xuất trong show oline gây quỹ chống dịch.
Thu Minh tái xuất trong show oline gây quỹ chống dịch

Chị giữ chất giọng nội lực, nhiều cảm xúc. Được các khách mời như ca sĩ Hoàng Bách, Anh Tú, Orange tán thưởng. Gần hai năm qua, Thu Minh sống ở nước ngoài cùng chồng và con trai nhỏ. Ngoài làm nội trợ, chị chăm chỉ luyện thanh, ấp ủ những dự án âm nhạc. Dể có thể trở lại khi dịch được kiểm soát. Lần gần nhất chị xuất hiện là qua một tiết mục trong chương trình Chia sẻ để gần nhau hơn hồi tháng 6.

Thu Minh kết hợp cùng những nghệ sĩ tài năng

Ngoài phần solo, chị song ca Orange bài Hero (Mariah Carey – Walter Afanasieff). Thu Minh nói ban đầu khi nhạc sĩ Dương Cầm đề xuất tiết mục kết hợp này, chị định từ chối. Tuy nhiên, chị bị thuyết phục khi nghe chất giọng của Orange qua bản demo. “Tôi hạnh phúc vì thấy đàn em tiếp bước trong âm nhạc một cách vững vàng, đầy tài năng”, ca sĩ nói. Orange cho biết thần tượng Thu Minh, theo dõi nhiều show của chị nhất là chương trình I am diva năm 2019.

Thu Minh cùng nam ca sĩ Anh Tú

Thu Minh kết hợp cùng những nghệ sĩ tài năng
Ca sĩ Thu Minh

Thể hiện bản mash up Ánh sáng đời tôi (Minh Châu) – Cuộc sống em ổn không (Vương Anh Tú). Giọng ca trẻ nhắc kỷ niệm lần đầu tình cờ gặp đàn chị tại cuộc thi The Voice. “Lúc đó, tôi đứng bên ngoài bên ngoài nhìn vào căn phòng mà Thu Minh tập cho thí sinh đội chị ấy hát. Chị gọi tôi vào, hỏi có muốn học không và hướng dẫn. Tôi không bao giờ quên điều đó trong đời mình”, anh nói. Theo Thu Minh, thế hệ chị và đàn em có quan điểm, cách học về âm nhạc khác nhau. Vì vậy, trước khi tham gia chương trình, chị lo ngại có sự “chênh” khi kết hợp. Tuy nhiên, nhạc sĩ Dương Cầm đã tạo ra các bản phối hay. Và dung hòa được chất giọng của mọi người.

Thu Minh và Hoàng Bách hát gây quỹ chống dịch

Trong gần hai giờ đồng hồ, ngoài các màn kết hợp, mỗi ca sĩ solo một tiết mục. Hoàng Bách thể hiện Vệt nắng cuối trời (Tiến Minh), Anh Tú với mash up Từ đó (Phan Mạnh Quỳnh). Hơn nữa còn có Chiếc khăn gió ấm (Nguyễn Văn Chung), Orange trình bày Em hát ai nghe (Trung I.U).

Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia, diễn ra vào các ngày thứ năm của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng. Do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng các đơn vị thực hiện. Show nhằm gây quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn thời dịch. Toàn bộ tiền quyên góp dùng để mua nhu yếu phẩm tặng người lao động nghèo tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Tính đến ngày 31/8, ban tổ chức chương trình nhận được là 1, 6 tỷ đồng và hiện vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *