Lý Tử Thất sở hữu khối tài sản lớn qua việc làm video và kinh doanh

Lý Tử Thất là một trong những người nổi tiếng tạo nên nhiều cảm hứng cho người trẻ Trung Quốc, cô được biết đến với những video về món ăn đặc sản vùng quê Trung Quốc, những Vlog được đầu tư được hàng trăm triệu lượt xem, với những đầu tư mà cô chăm chút thể hiện một cách tự nhiên nhất, mô tả cuộc sống chân thực, nên trong nhiêu năm qua cô đã thêm những mặt hàng kinh doanh về ẩm thực nên. Hiện nay Lý Tử Thất sở hữu khối tài sản lớn qua việc làm video và kinh doanh, cô đã làm đại diện cho những chương trình cũng như những tổ chức cho Trung Quốc đề cử. Lý Tử Thất vẫn đang giữ được nét đặc trung riêng của mình qua video tạo nên điểm khác biệt được mọi người yêu thích.

Lý Tử Thất sở hữu khối tài sản lớn

Hot girl xinh đẹp trên mạng có khối tài sản hàng triệu USD nhờ việc sản xuất các video và bán sản phẩm ẩm thực. Ngày 7/9, trang 163 đưa tin Lý Tử Thất thời gian qua gặp nhiều rắc rối. Cô phải báo cảnh sát vì có người lợi dụng tên tuổi để lừa đảo. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết sẽ tạm dừng cập nhật các video đồng quê một thời gian. Người hâm mộ “Tiên nữ đồng quê” lo lắng cho sự nghiệp của cô. Theo Sohu, mỗi năm Lý Tử Thất thu khoảng 5 triệu USD nhờ các video ẩm thực.

Lý Tử Thất sở hữu khối tài sản lớn.
Lý Tử Thất làm video

Tuy nhiên, theo trang 163, nguồn thu nhập chính của nữ nghệ sĩ. Không phải lượng khán giả trên các trang mạng. Cô đã phát triển kinh doanh ẩm thực từ năm 2018 trên trang bán trực tuyến Tmall. Năm 2016, cô  ký hợp đồng với công ty Weinian. Đến tháng 8/2016, quản lý họ Lưu đã đăng ký thương hiệu của cô. Bắt đầu phát triển các nhãn hiệu ẩm thực. Năm 2017, Lưu Đồng Minh thành lập công ty văn hóa. truyền thông riêng cho “Tiên nữ đồng quê”. Cô nhận 49% cổ phần.

Thu nhập của Lý Tử Thất từ kinh doanh

Năm 2019, doanh thu bán sản phẩm của cô là 71 triệu NDT/tháng (gần 11 triệu USD) với hơn 1,3 triệu lượt mua. Đến năm 2020, Lý Tử Thất mở cửa hàng bán sản phẩm trên trang Taobao với hơn 20 mặt hàng. Trang 163 cho biết mỗi tháng, cửa hàng của Lý Tử Thất có doanh thu 100 triệu NDT (hơn 15 triệu USD). Từ năm 2019, nữ nghệ sĩ hợp tác Ủy ban nhân dân thành phố Hàng Châu, xây nhà máy sản xuất bún ốc Liễu Châu.

Thu nhập của Lý Tử Thất từ kinh doanh
Đệ nhất hot girl mạng Trung Quốc

Năm 2020, công ty của cô có doanh thu lên tới 1,6 tỷ NDT (247,5 triệu USD) với hàng chục sản phẩm như bún ốc, bún chua cay, bún củ sen, cháo vừng, bánh trung thu, đồ khô. Riêng doanh thu từ món bún ốc lên tới 77,3 triệu USD. Năm 2021, Lý Tử Thất nhận khoản đầu tư từ công ty công nghệ đa quốc gia Bytedance (nơi sở hữu hai thương hiệu Douyin và Toutiao nổi tiếng). Chỉ trong vài năm “Tiên nữ đồng quê” từ một nhân viên bồi bàn đã có tài sản hàng trăm triệu USD.

Tiên nữ đồng quê là hot girl trên mạng Trung Quốc

Cô gái sinh tại Tứ Xuyên, Trung Quốc trong một gia đình người Hán. Từ nhỏ cha mẹ cô sớm ly hôn và cha cô sớm qua đời, cô sống với mẹ kế và bị ngược đãi. Ông bà thấy không đành nên đưa cô về quê sống chung. Năm cô học đến lớp 5 thì ông qua đời, bà một mình không thể tiếp tục nuôi cô học tiếp. Năm 14 tuổi, cô bỏ học lên thành phố làm thuê, trải qua 8 năm lang bạt nơi thành thị.

Bên cạnh đó, cô còn được coi là “đệ nhất hot girl mạng Trung Quốc”. “Người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội”, mỗi video cô đăng tải có lượt xem trên 10 triệu. Nhờ việc cố gắng truyền bá văn hóa Trung Quốc ra nước ngoài. Cô được đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV khẳng định. Coi là đại sứ quảng bá văn hóa vào năm 2020. Cô cũng hợp tác với nhiều tổ chức văn hóa của Trung Quốc như Bảo tàng Cố cung. Bảo tàng quốc gia và trở thành Đại sứ xúc tiến lễ hội thu hoạch mùa thu của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *