Nhà sản xuất Lê Minh Hiếu đứng sau những bản hit của ca sĩ nổi tiếng

Đằng sau những sản phẩm âm nhạc hoành tráng hỗ trợ những ca sĩ để họ thể hiện được những lợi thế của họ về ngoại hình, giọng hát, cảm xúc bài hát thì không chỉ có sự góp sức của những nhạc sĩ sáng tác, ca khúc viết lời hay, mà còn phải kể đến chính là vai trò nhà sản xuất. Trong những nhà sản xuất âm nhạc mắt tay hiện nay không thể không kể đến Lê Minh Hiếu, anh được biết đến đứng sau giúp đỡ cho những ca sĩ nổi tiếng như Hiền Hồ, Jack..những ca sĩ trẻ đang được mọi người theo dõi và yêu mến. Nhà sản xuất Lê Minh Hiếu đứng sau những bản hit của ca sĩ nổi tiếng những bài hát đứng cao trong BXH khi sáng tạo những MV chất lượng, thu hút nhiều người yêu thích.

Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu với những bản hit

Lê Minh Hiếu là người đứng sau nhiều ca khúc hit. Như của Noo Phước Thịnh, Hiền Hồ, Hương Giang, Jack… ‘gây bão’ nhạc Việt thời gian qua. Lê Minh Hiếu vừa thực hiện chuỗi dự án âm nhạc cover tại nhà trong những ngày giãn cách. Các sản phẩm được đăng tải trên kênh YouTube của anh. Nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Theo nhà sản xuất, đây là cách để anh thích nghi với hoàn cảnh khó khăn. Do dịch bệnh, các dự án trước đó của anh đều bị hủy hoặc hoãn lại vô thời hạn.

Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu với những bản hit.
Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu với những bản hit

Lê Minh Hiếu – người đứng sau các bản hit của Noo Phước Thịnh, Jack. Lê Minh Hiếu người đứng sau các bản hit của Noo Phước Thịnh, Jack. Trong năm 2021 tôi vẫn duy trì công việc sản xuất âm nhạc và hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ trong dự án. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp, bản thân tôi cũng không muốn bị ù lì. Nên cho ra mắt một số bài hát cover đơn ca hoặc kết hợp cùng một số người bạn nghệ sĩ thân thiết”, anh chia sẻ.

Sự nghiệp của Lê Minh Hiếu

Lê Minh Hiếu sinh năm 1995 tại Vũng tàu. Năm 2014, anh rời quê lên TP.HCM lập nghiệp. Dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Anh định hướng được đam mê và phát triển công việc sản xuất âm nhạc. Đến giữa năm 2017, Minh Hiếu thành lập phòng thu cá nhân. Lê Minh Hiếu là nhà sản xuất “mát tay”, đứng sau loạt dự án hit của các ca sĩ trên thị trường thời gian qua. Một số ca khúc như: Sóng gió (Jack), Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang). Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ), Chạm khẽ tim anh một chút thôi (Noo Phước Thịnh)… đều do anh phụ trách hòa âm, phối khí.

Sự nghiệp của Lê Minh Hiếu, thực hiện nhiều bản hit đình đám
Sự nghiệp của Lê Minh Hiếu

Góp phần thực hiện nhiều bản hit đình đám, Lê Minh Hiếu cho biết anh không có quy chuẩn hay công thức nhất định. Để tạo nên một sản phẩm thành công. Tuy nhiên, nam producer cho rằng yếu tố con người là tiên quyết. “Để cho ra một bài hát hay, được hòa phối tốt mà không làm mất đi giá trị giai điệu. Hay giọng hát của nghệ sĩ là điều quan trọng. Đây là một cách gián tiếp mình đã giúp người nghệ sĩ phần nào thổi thêm tâm hồn vào bài hát.

Những chia sẻ của Lê Minh Hiếu về sản phẩm âm nhạc

Một ca sĩ chú tâm với âm nhạc, giọng hát hay kết hợp với cộng sự giỏi nghề thì sản phẩm làm ra sẽ ổn. Viêc thành công hay không còn phụ thuộc vào thị hiếu nhưng chắc chắn sản phẩm đó không thể dở được”, anh chia sẻ. Ngoài vai trò sản xuất âm nhạc, Lê Minh Hiếu còn tham gia ca hát. Tuy nhiên, anh chỉ xem việc hát hò để thỏa niềm đam mê. Định hướng lâu dài của anh vẫn là đứng sau hỗ trợ nghệ sĩ. Hy vọng trong thời gian tới anh sẽ có những sản phẩm âm nhạc tốt và hoàn thành mọi dự án của mình sau khi dịch ổn đinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *