Nhóm BlackPink với MV Whistle thành công đạt 700 triệu lượt nghe

Nhóm BlackPink là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, cũng là thần tượng của những fan trên thế giới. Trong ngành giải trí K-pop đưa ra những sản phẩm chất lượng, hình ảnh đẹp, vũ đạo đều tốt. Cho đến bây giờ những nhóm nhạc của Hàn Quốc vẫn luôn sáng tạo cho ra những MV hay, hiện nay nhóm BlackPink với MV Whistle thành công đạt 700 triệu lượt nghe, vượt qua nhiều MV từ những nhóm nhạc khác, BlackPink đã vượt qua phá vỡ những kỷ lục trong cả BXH, Youtube,..nhóm nhạc luôn giữ được vị trí cao trong suốt thời gian công hiến cho khán giả những ca khúc mới MV hay. Mong MV này sẽ được ủng hộ trong một thời gian dài dành sự yêu mến cho các cô gái xinh đẹp BlackPink.

MV “Whistle” của BlackPink phá kỷ lục mới cán mốc 700 triệu view

YG Entertainment xác nhận MV “Whistle” của BlackPink chính thức vượt mốc 700 triệu lượt nghe. Ngày 12/9, Allkpop đưa tin công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ BlackPink là YG Entertainment. Xác nhận MV Whistle đã vượt qua cột mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 6 của BlackPink vượt qua con số này. Theo đó, Whistle là một trong những ca khúc chủ đề của album đĩa đơn đầu tay SQUARE ONE.

MV “Whistle” của BlackPink phá kỷ lục mới cán mốc 700 triệu view
MV Whistle đã vượt qua cột mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube

MV thu hút sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Bằng hình ảnh sôi động, tinh tế cùng giai điệu độc đáo, bắt tai. Phát hành chính thức trên YouTube vào ngày 8/8/2016. Whistle lập thành tích perfect all-kill (giữ vị trí top 1 trên tất cả bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc). Đồng thời mang về chiếc cúp trên show âm nhạc đầu tiên cho nhóm. Đồng thời, ca khúc đạt thành tích khi đứng đầu iTunes ở 14 quốc gia trên toàn thế giới.

Whistle được nhào nặn bởi nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại YG Entertainment là Teddy Park. Trong bộ phim tài liệu Blackpink: Light up the sky, phù thủy âm nhạc. Teddy Park tiết lộ nhóm đã phải thu âm tiếng huýt sáo đến 1.000 lần. Mới đây, thành viên Lisa đã có màn ra mắt solo ấn tượng khi phát hành MV LALISA. Hiện tại, LALISA đã đạt 70 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ. Kể từ khi được phát hành trên YouTube. Ca khúc thuộc thể loại hip hop được sáng tác bởi Teddy, 24 và Bekuh BOOM.

BlackPink nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Các video âm nhạc “Kill This Love” (2019) và “How You Like That” (2020). Đều từng lập kỷ lục video âm nhạc được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành trên nền tảng phát video trực tuyến YouTube. Trong đó “How You Like That” phá ba và thiết lập hai kỷ lục Guinness thế giới.

BlackPink nhóm nhạc nữ Hàn Quốc.
BlackPink nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Khi đạt vị trí thứ 13 với “Ice Cream” (2020) và trên Billboard 200 với The Album (2020) ở vị trí thứ hai. Blackpink là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên lọt vào và dẫn đầu bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard. Đồng thời sở hữu ba đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard. Họ cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) cho đĩa đơn “Ddu-Du Ddu-Du” (2018) – video âm nhạc có nhiều lượt xem nhất trên YouTube của một nhóm nhạc Hàn Quốc. Blackpink cũng là nhóm sở hữu số lượng bài hát lọt vào top 40 tại Vương quốc Anh nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *