Những cổ phiếu tiềm năng để đầu tư trong lâu dài

Những cổ phiếu tiềm năng để đầu tư trong lâu dài được các nhà đầu tư đang khuyên dùng mạnh mẽ trên thị trường chứng khoán rộng lớn như hiện nay. Bạn là nhà đầu tư và muốn mua cũng như nắm giữ cổ phiếu cho riêng mình thì việc có cổ phiếu vốn hóa cổ tức là một sự lựa chọn sáng suốt và vô cùng có lợi về lâu dài.

Những nhà đầu tư thông minh và lớn mạnh thường họ sẽ không tập trung vào cái lợi trước mắt mà họ sẽ thường hướng đến sự lâu dài. Điều này cũng sẽ làm cho cổ phiếu của họ ở một trạng thái an toàn hơn. Vậy, những cổ phiếu nào tiềm năng và lớn mạnh, có khả năng sinh lời cao cũng như rủi ro thấp hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng đầu tư cổ phiếu tăng cao

Nếu bạn là một nhà đầu tư mua và nắm giữ. Cổ phiếu vốn hóa cổ tức lớn là lựa chọn tốt nhất. Các công ty này có xu hướng có các mô hình. Kinh doanh mạnh mẽ cho phép họ thường xuyên. Tạo ra dòng tiền cho các cổ đông của mình.

Ngoài việc nhận được thu nhập khi bạn cần nhất. Các cổ phiếu tạo ra thu nhập vốn hóa lớn cũng ít. Biến động hơn trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Giống như cổ phiếu mà chúng ta phải đối mặt trong đại dịch. Bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, các sản phẩm. Và dịch vụ thiết yếu và dấu ấn toàn cầu rộng lớn giúp. Mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận hàng năm đáng kể. Dưới đây, chúng tôi đã xác định ba cổ phiếu như vậy.

Mức tăng 28,40% trong năm 2019 đối với cổ phiếu của Home Depot, Inc. (HD). Nói lên một câu chuyện về nhu cầu lớn. Nhu cầu này có khả năng mua lớn cổ phiếu. Đó là hoạt động tăng giá bởi vì cổ phiếu. Đang tăng cao hơn khi khối lượng ngày càng tăng. Cho thấy có người mua tham gia.

Sự trở lại đó có vẻ không quá thú vị, nhưng công ty đã> Có một thành tích dài trong việc tăng chi trả . Trong 57 năm liên tiếp cho đến nay. Với mức tăng trưởng cổ tức hàng năm 7%. Trong suốt 10 năm qua, KO hiện đang trả. Khoản thanh toán hàng quý là 0,42 đô la một cổ phiếu.

Xu hướng đầu tư cổ phiếu tăng cao
Xu hướng đầu tư cổ phiếu tăng cao

Home Depot cung cấp dòng tiền đều đặn

Không khó để thấy giá trị của công ty cải tạo nhà khổng lồ. Home Depot (NYSE: HD) trong bất kỳ danh mục đầu tư hưu trí nào. Đây là loại cổ phiếu lý tưởng để cung cấp. Dòng tiền đều đặn, kết hợp với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Ngoài ra, môi trường làm việc tại nhà hiện tại và lãi suất thấp. Đã củng cố thêm trường hợp tăng giá cho HD và tiềm năn. Tạo ra thu nhập cổ tức tăng đều đặn. Nhà bán lẻ có trụ sở tại Atlanta, được hưởng lợi từ. Những thay đổi liên quan đến đại dịch trong hành vi người tiêu dùng. Và các khoản thanh toán kích thích liên bang vào năm ngoái. Cho biết vào tháng 8 rằng nhu cầu đối. Với các sản phẩm của họ vẫn mạnh mẽ. Trong quý gần đây nhất, doanh số bán hàng có thể so sánh . Một thước đo điều chỉnh việc mở và đóng cửa của các cửa hàng. Đã tăng 4,5%, sau bốn quý liên tiếp tăng hơn 20%.

Công ty cũng là một đơn vị chi trả cổ tức đáng tin cậy. Trong 5 năm qua, cổ tức hàng quý của công ty trung bình đã tăng 22% mỗi năm. Với lợi tức cổ tức hàng năm là 2%, công ty trả khoản thanh toán hàng quý là 1,65 đô la một cổ phiếu. Và, với tỷ lệ thanh toán ổn định là 44%, nó có nhiều khả năng để phát triển hơn. Cổ phiếu, đóng cửa ngày hôm qua ở mức 331,77 đô la, đã tăng 20% ​​trong năm nay.

Cổ phiếu American Water Works rủi ro thấp

Các tiện ích cung cấp điện, khí đốt, nước và dịch vụ viễn thông cho người tiêu dùng là những khoản đầu tư có rủi ro thấp, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mua và nắm giữ dài hạn. Nhìn chung, các công ty này thường xuyên tăng các khoản chi trả. Trong nhiều trường hợp, họ đã tăng cường cổ tức của mình trong nhiều thập kỷ.

Cổ phiếu American Water Works rủi ro thấp 
Cổ phiếu American Water Works rủi ro thấp

Nắm giữ những cổ phiếu này trong dài hạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo dòng thu nhập ổn định với lợi suất trên trung bình, ngay cả khi các khu vực khác của thị trường trải qua những đợt điều chỉnh mạnh. Trong nhóm này, bạn có thể xem xét cổ phần của American Water Works (NYSE: AWK), một tiện ích có trụ sở tại New Jersey cung cấp nước uống ở nhiều tiểu bang. Tiện ích này cung cấp nước uống, nước thải và các dịch vụ liên quan khác được quy định và dựa trên thị trường cho 15 triệu người ở 46 tiểu bang.

Dấu chân khổng lồ này đã giúp American Water tạo ra lợi nhuận ổn định vượt trội so với các tiện ích khác. Trong năm năm qua, tiện ích này đã tạo ra 126% tổng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Với lợi suất cổ tức hàng năm là 1,28%, công ty sẽ trả 0,6 đô la cho một cổ phiếu hàng quý. Khoản thanh toán đó đã tăng với tốc độ trung bình hàng năm là 10% trong năm năm qua.

Sức mạnh của cổ phiếu Coca-Cola

Tập đoàn thực phẩm và đồ uống khổng lồ Coca-Cola có trụ sở tại Atlanta (NYSE: KO) là một ứng cử viên thích hợp khác để mua và nắm giữ cổ phiếu tiềm năng. Công ty đã chi trả cổ tức trong hơn một thế kỷ, cho thấy sức mạnh của các thương hiệu và khả năng tồn tại trong thời kỳ kinh tế khó khăn nhất.

Cũng giống như nhiều thương hiệu tiêu dùng, Coca Cola cũng bị ảnh hưởng bởi doanh số bán hàng do đại dịch COVID-19, khi doanh số bán hàng tại các công viên giải trí và rạp hát sụt giảm nặng nề sau khi đóng cửa. Nhưng bảng cân đối kế toán của công ty vẫn ổn định và ban lãnh đạo công ty tự tin vào vị thế thanh khoản của mình.

Vào thời điểm người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe đang chuyển dần khỏi các loại đồ uống có đường, công ty đang mở rộng các sản phẩm lành mạnh của mình. Là một phần trong nỗ lực phát triển vượt ra ngoài thương hiệu cùng tên và trở thành một “công ty hoàn toàn chuyên về đồ uống”.

Sức mạnh của cổ phiếu Coca-Cola
Sức mạnh của cổ phiếu Coca-Cola

Coke đang mua lại các công ty đồ uống khởi nghiệp cổ phiếu tiềm năng để tạo tiếng vang tốt hơn với những khách hàng quan tâm đến sức khỏe và tìm kiếm các lĩnh vực phát triển mới. Các khoản đầu tư gần đây của nó bao gồm Honest Tea, Fairlife milk và Suja Life. Giao dịch ở mức $55,86 vào thời điểm đóng cửa ngày hôm qua, cổ phiếu của Coke đang mang lại lợi nhuận 3,02% hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *