Ais Chubb Life là gì? Cách đăng ký, đăng nhập Ais

Bảo hiểm là một trong những lĩnh vực đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Việc bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản trở nên càng cần thiết hơn trong một thế giới đầy rủi ro và không chắc chắn. Chubb Life là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và hệ thống Agency bảo hiểm Chubb Life được đánh giá là đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Hệ thống Ais Chubb Life – Agency bảo hiểm Chubb Life. là một mạng lưới các đại lý, tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về các sản phẩm bảo hiểm và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng. Để hiểu hơn về hệ thống Ais chubb, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về Công ty bảo hiểm Chubb Life

Trước khi trả lời câu hỏi Ais Chubb Life là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về công ty bảo hiểm Chubb Life nhé!

Sơ lược về Công ty bảo hiểm Chubb Life
Sơ lược về Công ty bảo hiểm Chubb Life

Chubb Life là một trong những công ty bảo hiểm uy tín và thành công tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2005 với tên gọi là ACE Life. Sau khi được Chubb Corporation mua lại vào năm 2015, công ty đổi tên thành Chubb Life và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nổi tiếng nhất trên thế giới.

Với tầm nhìn “Đem lại sự yên tâm cho mỗi gia đình”, Chubb Life cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều lĩnh vực bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tài sản.

Chubb Life sử dụng các công nghệ tiên tiến và quản lý rủi ro hiệu quả để đảm bảo rằng khách hàng của họ nhận được sự bảo vệ tốt nhất có thể. Họ cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được đào tạo bài bản về các sản phẩm bảo hiểm và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng.

Xem thêm: B2E Cathay là gì?

Ais Chubb Life là gì?

Ais Chubb Life còn có tên gọi khác là Agency bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hoặc Agency bảo hiểm Chubb Life. Nó là hệ thống đại lý của công ty bảo hiểm Chubb Life, chịu trách nhiệm tư vấn và bán các sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life cho khách hàng. Với mục tiêu đem lại sự thuận tiện và tiếp cận sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life cho mọi người, hệ thống Agency bảo hiểm Chubb Life đã được phát triển rộng khắp trên toàn quốc với hơn 7.000 đại lý và nhân viên.

Ais Chubb Life là gì?
Ais Chubb Life là gì?

Các đại lý và nhân viên của Agency bảo hiểm Chubb Life được đào tạo bài bản về các sản phẩm bảo hiểm và kỹ năng tư vấn cho khách hàng. Họ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân của họ.

Khách hàng có thể tìm kiếm và liên hệ với đại lý hoặc nhân viên của Agency bảo hiểm Chubb Life thông qua các kênh như website, hotline hoặc mạng xã hội. Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng, khách hàng sẽ trở thành chủ sở hữu của sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life và nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ từ công ty trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm.

Những chức năng của hệ thống Ais Chubb

Hệ thống Ais Chubb có nhiều chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đại lý bảo hiểm. Sau đây là một số chức năng của hệ thống này:

  • Tư vấn sản phẩm bảo hiểm: Đại lý và nhân viên của Ais Chubb sẽ tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm của công ty, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân của họ.
  • Bán sản phẩm bảo hiểm: Đại lý và nhân viên của Ais Chubb sẽ tiếp nhận yêu cầu mua sản phẩm bảo hiểm từ khách hàng, thực hiện các thủ tục đăng ký, ký hợp đồng và thu tiền phí bảo hiểm.
  • Hỗ trợ khách hàng: Ais Chubb cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm, bao gồm việc giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thủ tục đền bù, thay đổi thông tin hợp đồng và nâng cấp sản phẩm bảo hiểm.
  • Đào tạo đại lý: Chubb Life cung cấp chương trình đào tạo bài bản về sản phẩm bảo hiểm và kỹ năng tư vấn cho đại lý, giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc.
  • Quản lý hợp đồng: Hệ thống Agency bảo hiểm Chubb Life cho phép khách hàng và đại lý quản lý thông tin và thực hiện các thủ tục liên quan đến hợp đồng bảo hiểm thông qua các kênh trực tuyến như website hoặc ứng dụng di động.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng hệ thống Ais Chubb Life

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng hệ thống Ais Chubb Life
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng hệ thống Ais Chubb Life

Để đăng ký và sử dụng hệ thống Ais Chubb, bạn có thể làm theo các bước sau:

Liên hệ với Chubb Life:

  • Để đăng ký sử dụng hệ thống Agency bảo hiểm Chubb Life, bạn cần liên hệ với Chubb Life để đăng ký tài khoản và được cấp quyền truy cập vào hệ thống.

Đăng nhập vào hệ thống:

  • Sau khi đăng ký và được cấp quyền truy cập, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bằng cách truy cập vào trang đăng nhập của Agency bảo hiểm Chubb Life.
  • Nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào các trường tương ứng.
  • Nhấn nút “Đăng nhập” để truy cập vào hệ thống.

Sử dụng các chức năng của hệ thống:

  • Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các chức năng của hệ thống Agency bảo hiểm Chubb Life như: quản lý thông tin khách hàng, tìm kiếm thông tin hợp đồng, thực hiện các giao dịch về bảo hiểm, theo dõi doanh số, cập nhật thông tin cá nhân,…

Lưu ý: Để sử dụng hệ thống Agency bảo hiểm Chubb Life, bạn cần được cấp quyền truy cập từ Chubb Life và có tài khoản đăng nhập được cấp phép. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng hệ thống, bạn có thể liên hệ với đại lý hoặc tổng đài hỗ trợ của Chubb Life để được hỗ trợ.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, bạn đã hiểu hệ thống Ais Chubb Life là gì chưa? Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ và tổng hợp được sẽ ích ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: grishland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *