Bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc của SCB cập nhật thêm nhiều quyền lợi mới

Bảo hiểm là một hình thức dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời đại hiện nay. Đây được xem như là một hình thức đầu tư an toàn cho các vấn đề không may phát sinh trong tương lai. Ngày nay, có rất nhiều bảo hiểm ra đời với nhiều hình thức cũng như là mục đích khác nhau. Một trong những bảo hiểm đang nhận được sự quan tâm hiện nay đó chính là bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc của Sacombank. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này nhé.

Sacombank nâng cấp sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc

Sacombank nâng cấp sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc
Bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc

Sacombank vừa nâng cấp sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc; với nhiều tính năng ưu việt và quyền lợi vượt trội; đặc biệt linh hoạt theo từng giai đoạn quan trọng trong cuộc đời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng; Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp giới thiệu sản phẩm An Tâm Hạnh Phúc ra thị trường. Đây là sản phẩm bảo hiểm tích hợp ba giải pháp gồm tích lũy hiệu quả; bảo vệ toàn diện và linh hoạt lựa chọn, giúp khách hàng chủ động hoạch định tương lai. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm đa dạng từ 11 đến 25 năm.

An Tâm Hạnh Phúc là sản phẩm nổi bật được giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 4 năm hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam. Theo đó, độ tuổi được tham gia An Tâm Hạnh Phúc là từ 30 ngày tuổi lên đến 65 tuổi; thời hạn bảo hiểm lên tới 100 năm; và tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm nâng lên 100 tuổi thay vì 85 tuổi như trước đây. Bên cạnh đó, ngoài quyền lợi tử vong thông thường; khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn; giá trị lên đến 1 tỷ đồng mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Chi tiết các quyền lợi của bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc

Chi tiết các quyền lợi của bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc
Chi tiết các quyền lợi của bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc

Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm; giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng. Và một trong những điểm nổi bật của sản phẩm An Tâm Hạnh Phúc nâng cấp là đối với quyền lợi này; ngoài người được bảo hiểm chính, khách hàng còn được lựa chọn bảo vệ thêm 1 người thân song hành; được bảo vệ trong cùng hợp đồng mà không làm tăng thêm phí bảo hiểm và không thẩm định sức khỏe. Đặc biệt, đối với quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn của người được bảo hiểm là trẻ em dưới 5 tuổi còn được nâng mức quyền lợi từ 50% lên đến 100% số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, nhằm thể hiện sự đồng hành và chia sẻ theo từng giai đoạn quan trọng trong cuộc đời; như kết hôn, sinh con, con chuyển cấp…; khách hàng được quyền tăng mức bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm; mà không cần phải thẩm định sức khỏe. Bên cạnh đó, trong thời gian tham gia hợp đồng bảo hiểm; khách hàng còn được gia tăng giá trị Tài khoản hợp đồng với các khoản thưởng hấp dẫn. Đây là những quyền lợi đặc cách và vượt trội so với các sản phẩm bảo hiểm hiện nay trên thị trường.

An tâm hạnh phúc là gói giải pháp tài chính tối ưu dành riêng cho Quý khách hàng và gia đình để có thể an tâm trước những rủi ro không mong đợi trong cuộc song, qua đó tạo tiền đề cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, trung và dài hạn đảm bảo được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *