BIDV phát hành gói dịch vụ tài chính trực tuyến vừa miễn phí vừa tiện lợi

BIDV là một trong những ngân hàng có số lượng người dùng cực kỳ đông đảo tại Việt Nam. Với nhiều chính sách ưu đãi mới cũng như các gói hỗ trợ dịch vụ cho người dân, BIDV đang đần trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhiều người. Không những thế, ngân hàng BIDV luôn không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm mới để hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Theo như thông tin mới đây chúng tôi cập nhật được, BIDV đang triển khai các gói dịch vụ tài chính trực tuyến miễn phí đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Chia sẻ của người dùng về các phí giao dịch ngân hàng

Chia sẻ của người dùng về các phí giao dịch ngân hàng
Chia sẻ của người dùng về các phí giao dịch ngân hàng

Anh Trần Thành Đạt (Nam Từ Liêm, Hà Nội) là chủ một cửa hàng đồ gia dụng online có doanh thu khoảng 300 triệu đồng một tháng. Anh cho biết riêng khoản phí chuyển tiền qua ngân hàng có thể lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng. Với những người kinh doanh như anh Đạt, hoạt động giao dịch chuyển tiền, thanh toán… diễn ra thường xuyên; có thể tạo ra gánh nặng phí ngân hàng khá lớn. Với nhóm khách hàng là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, nhiều mức phí ngân hàng chỉ vài nghìn đồng một lần thu có thể “tích tiểu thành đại” trở thành bất tiện khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

“Khoảng 60% thu nhập của tôi dành cho chi phí sinh hoạt; và phần lớn trong số đó là thanh toán online. Với tính mức phí trung bình 5.000 đồng một giao dịch thì mỗi năm, tôi cũng tốn vài triệu”; chị Thanh Huyền, nhân viên văn phòng tại quận Tân Bình, TP HCM chia sẻ.

Phí giao dịch không phải khoản phí duy nhất khiến khách hàng đau đầu. Các loại phí phát hành thẻ, phí rút tiền mặt, phí in sao kê, thông báo biến động số dư, tra soát khiếu nại, mở hoặc khóa thẻ, yêu cầu cấp lại mã pin… cũng gây nhiều phiền toái cho khách hàng và gây trở ngại đối với tốc độ phổ cập dịch vụ tài chính trên cả nước.

Gói B-free trên BIDV SmartBanking

BIDV cung cấp gói tài khoản, dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm; đáp ứng nhu cầu giao dịch mỗi ngày của người dùng.

“Tôi chuyển sang gói B-free trên BIDV SmartBanking để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Việc BIDV miễn hầu hết các loại phí; kể cả phí chuyển tiền lẫn phí duy trì tài khoản khiến tôi rất hài lòng; không những tiết kiệm được tiền mà còn khiến tôi cảm thấy được ngân hàng tôn trọng”, anh Đạt kể.

SmartBanking được xem là bước đột phá của ông lớn ngành ngân hàng BIDV. Ứng dụng cho phép khách hàng kết nối với hơn 2.000 dịch vụ thanh toán từ giáo dục, viễn thông, điện, nước, bảo hiểm, truyền hình, mua sắm trực tuyến… Trong vòng 30 giây, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng hoặc đặt vé máy bay, vé xem phim, chuyển tiền qua số điện thoại, thực hiện các loại giao dịch bằng giọng nói, thanh toán hóa đơn qua mã QR…

Gói dịch vụ B-Free bao gồm 5 loại gói: Basic, Classic, Gold, Diamond và Salary. Theo đó, mỗi khách hàng của BIDV được “may đo, thiết kế” một gói tài khoản riêng; phù hợp với nhu cầu của mình. Khi tham gia gói, khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí như Miễn 100% phí chuyển tiền Online, miễn phí quản lý tài khoản/duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking, miễn phí thông báo biến động số dư bằng tin nhắn OTT/SMS, miễn phí phát hành và thường niên năm đầu thẻ Ghi nợ nội địa/thẻ Platinum, Hoàn phí rút tiền thẻ Ghi nợ nội địa tại ATM…

Bên cạnh đó, BIDV cũng đang tiếp tục tập trung nâng cao những trải nghiệm cá nhân hóa khi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói tài khoản mong muốn và thay đổi hạn mức theo nhu cầu ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.

Những lợi ích khi sử dụng BIDV SmartBanking

Những lợi ích khi sử dụng BIDV SmartBanking
Gói B-free trên SmartBanking

Toàn bộ các bước để đăng ký tài khoản BIDV SmartBanking và gói B-free đều có thể được thực hiện tại nhà; thông qua hệ thống eKYC (định danh, xác thực khách hàng bằng phương thức điện tử) trên ứng dụng. Người dùng chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân (căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, chụp ảnh khuôn mặt, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin hợp lệ và tiến hành mở tài khoản để khách hàng có thể lập tức sử dụng dịch vụ chỉ sau vài phút. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể tùy ý chuyển đổi giữa các gói B-Free; để được hưởng ưu đãi phù hợp, không ràng buộc cố định.

Không chỉ thuận tiện, ứng dụng ngân hàng số này còn mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Thông qua SmartBanking; khách hàng được cập nhật và tham gia các ưu đãi, dịch vụ mới một cách dễ dàng. Tiêu biểu, khi đăng ký dịch vụ SmartBanking; khách hàng sẽ nhận đến 50.000 đồng vào tài khoản; và có cơ hội được quay số trúng thưởng xe ôtô Hyundai Accent; khi phát sinh giao dịch trên 500.000 đồng. Khi tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng SmartBanking; khách hàng cũng được nhận quà tặng không giới hạn; với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng. Chương trình ưu đãi diễn ra từ nay đến ngày 31/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *