HDBank Sky One – Gói dịch vụ ưu đãi miễn phí chuyển tiền không giới hạn

Phí chuyển tiền khi chuyển tiền liên ngân hàng là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những khách hàng có hàng chục, hàng trăm giao dịch mỗi ngày thì phí chuyển tiền là một con số không hề nhỏ. HDBank là một ngân hàng được đánh giá rất cao với những gói dịch vụ ưu đãi cực kỳ tốt dành cho khách hàng. Và mới đây nhất, HDBank đã cho ra mắt HDBank Sky One – Một gói dịch vụ ưu đãi miễn phí các giao dịch chuyển tiền không giới hạn.

Gói dịch vụ HDBank Sky One

Gói dịch vụ HDBank Sky One
Gói dịch vụ HDBank Sky One

Nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch online; linh hoạt khi sử dụng các dịch vụ tài chính mọi lúc mọi nơi; đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; HDBank mang đến giải pháp công nghệ chi tiêu thông minh, an toàn và tiết kiệm. Theo đó, từ nay, khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ eBanking; với ưu đãi “Tận hưởng dịch vụ chuyển tiền phí 0 đồng cùng Gói HDBank Sky One”.

Cùng tiện ích nổi bật, giao dịch, thanh toán, chuyển khoản nhanh gọn; khách hàng sử dụng gói HDBank Sky One còn được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền không giới hạn.

Trong thời điểm giãn cách xã hội và các phương án khuyến khích hạn chế tiếp xúc được nhân rộng, HDBank mang đến giải pháp công nghệ thông minh, an toàn và tiết kiệm để khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính một cách linh hoạt.

Chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân hiện đang sử dụng Tài khoản Tiền gửi thanh toán thông thường hoặc mở mới Gói HDBank Sky One.

Theo đó, HDBank miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống không giới hạn; chuyển tiền nhanh tài khoản và số thẻ miễn phí. Chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân đang sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán thông thường; hoặc mở mới gói HDBank Sky One. Đồng thời, ngân hàng hỗ trợ 24/7 qua hotline 1900 60 60 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu chương trình, nắm bắt quy trình mở mới hoặc chuyển đổi tài khoản.

HDBank triển khai hàng loạt chương trình nhiều ưu đãi

HDBank triển khai hàng loạt chương trình nhiều ưu đãi
HDBank triển khai hàng loạt chương trình nhiều ưu đãi

Chương trình nằm trong chuỗi các các hoạt động chuyển đổi số của HDBank; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số trên nền tảng công nghệ hiện đại; bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. Song song, HDBank cũng tiếp tục triển khai hàng loạt chương trình đặc biệt với nhiều ưu đãi, giảm phí và lãi khác dành cho khách hàng cá nhân sử dụng HDBank App như: Tích điểm đổi quà với chương trình khách hàng thân thiết HDBank Loyalty, gửi tiết kiệm online nhận lãi suất cao hơn gửi tại quầy,…

Từ đầu đại dịch cho đến nay, HDBank đã triển khai hàng loạt chương trình; biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh. Trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg; nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng luôn được HDBank đáp ứng đầy đủ; với các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ATM hoạt động liên tục, thông suốt.

Đây chính là cam kết của HDBank trong thực thi chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước; theo đúng phương châm xuyên suốt luôn “Cam kết vì lợi ích cao nhất” cho khách hàng, cho cộng đồng xã hội; xây dựng ngân hàng Số Hạnh phúc vì người dân của HDBank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *