HDBank triển khai chương trình khách hàng thân thiết HDBank Loyalty

Ngân hàng HDBank là một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn tin dùng tại Việt Nam. Không những thế, ngân hàng HDBank còn rất nổi tiếng về các gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng như các tiện ích giúp người dùng có thể giao dịch dễ dàng hơn. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển, khi mà hình thức giao dịch trực tuyến đang được khách hàng đón nhận và rất được ưa chuông. Trong khoảng thời gian này, HDBank đã cho ra mặt một chương trình mang tên “Khách hàng thân thiết HDBank Loyalty”. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin khác về chương trình này.

Chương trình khách hàng thân thiết HDBank Loyalty

Chương trình khách hàng thân thiết HDBank Loyalty
Chương trình khách hàng thân thiết HDBank Loyalty

Chưa bao giờ giao dịch trên nền tảng số quan trọng như bây giờ. Không dùng tiền mặt, thúc đẩy giao dịch tài chính và thanh toán điện tử, trên nền tảng số giúp người người dân duy trì, đáp ứng mọi nhu cầu trong thời gian giãn cách, HDBank triển khai chương trình Khách hàng thân thiết HDBank Loyalty – giao dịch trực tuyến, tích lũy điểm đổi quà.

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện tích cho khách hàng; HDBank triển khai chương trình Khách hàng thân thiết HDBank Loyalty – giao dịch trực tuyến; tích lũy điểm đổi quà.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào App HDBank là có thể gửi tiết kiệm online; chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, nạp/rút ví điện tử…; và tích điểm thưởng dễ dàng.

Với các điểm thưởng này, khách hàng có cơ hội đổi được nhiều evoucher hấp dẫn; dùng để mua sắm, thanh toán các dịch vụ tiện ích; như: ẩm thực, mua đồ gia dụng, mỹ phẩm, trang sức, thời trang, giải trí… Ngoài ra, khách hàng còn được tích điểm qua các chi tiêu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế, mua trái phiếu.

Hướng dẫn sử dụng HDBank Loyalty

Hướng dẫn sử dụng HDBank Loyalty
Hướng dẫn sử dụng HDBank Loyalty

Khi sử dụng App HDBank, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản; chọn tính năng Loyalty, xem thông tin điểm và chọn mục “Đổi thưởng”; để đổi những phần quà yêu thích. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra, trừ điểm và gửi mã evoucher qua email; hoặc tin nhắn điện thoại cho khách hàng. Chương trình được triển khai từ nay đến 17/09/2021.

HDBank miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống không giới hạn; chuyển tiền nhanh tài khoản và số thẻ miễn phí. Đồng thời, HDBank hỗ trợ 24/7 qua hotline 1900 60 60 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu chương trình, nắm bắt quy trình mở mới hoặc chuyển đổi tài khoản.

Từ đầu đại dịch cho đến nay, HDBank đã triển khai hàng loạt chương trình, biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh. Trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng luôn được HDBank đáp ứng đầy đủ, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ATM hoạt động liên tục, thông suốt. Ngoài ra, App HDBank với nhiều tiện ích tối ưu ngày càng giúp nhiều khách hàng mới ở các thành phố lớn cũng như nông thôn, vùng sâu vùng xa tiếp cận với các dịch vụ tài chính nhanh chóng, thuận tiện và giảm tiếp xúc trực tiếp, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *