HDBank triển khai nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp khi giao dịch

Ra đời với những mục đích giúp người dùng vay mượn tiền, gửi tiền, ngân hàng hiện nay càng ngày càng phát triển với rất nhiều các loại hình khác nhau. Ví dụ như ngân hàng nhà nước hoặc ngân hàng tư nhân. Một trong những ngân hàng nổi tiếng với các sản phẩm dịch vụ nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mà tôi muốn nhắc đến trong ngày hôm nay đó chính là HDBank. Không chỉ hỗ trợ các cá nhân mà HDBank còn đang không ngừng hỗ trợ các doanh nghiệp khi triển khai nhiều ưu đãi phí. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Chương trình “Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax”

Chương trình “Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax”
Chương trình “Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax”

HDBank triển khai “Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax”; với nhiều ưu đãi phí dành cho doanh nghiệp khi giao dịch trên kênh Ngân hàng số.

“Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax” là một trong những chương trình mới vừa được HDBank triển khai, mang đến sự tiện lợi và lợi ích thiết thực hỗ trợ cho mọi khách hàng doanh nghiệp có tài khoản giao dịch với HDBank.

Với chương trình HDBank BeMax, HDBank sẽ miễn các loại phí cho khách hàng doanh nghiệp gồm: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking.

Những lợi ích khi tham gia chương trình ưu đãi của HDBank

Đặc biệt, doanh nghiệp không cần phải đăng ký tham gia chương trình ưu đãi này. Ngân hàng số HDBank sẽ hàng tháng quét thông tin về tần suất giao dịch; và số dư để tự động áp dụng gói ưu đãi miễn phí cho từng khách hàng. Giao dịch và số dư càng nhiều thì càng được miễn phí giao dịch nhiều. Đồng thời, khi đạt mức số dư 30 triệu; thì doanh nghiệp cũng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản; phí thường niên eBanking và phí xác thực giao dịch qua SMS.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn các gói phí ưu đãi cố định hàng tháng; để được chuyển khoản trên kênh eBanking của HDBank theo nhu cầu thực tế của đơn vị; mà không phải trả phí cho từng giao dịch.

Tiên phong hưởng ứng các chương trình của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, góp phần tích cực “giảm đau” cho nền kinh tế, đồng hành cùng khách hàng vượt khó khăn do dịch bệnh, HDBank đã dành 41.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi, thực hiện cơ cấu nợ, giãn nợ, giảm lãi vay nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong vùng dịch hoặc bị ảnh hưởng bởi dịch.

Cùng với các gói tín dụng hỗ trợ khách hàng; HDBank tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số trong vận hành và kinh doanh. Đồng thời triển khai hiệu quả Thông tư 01/2020/TT-NHNN; luôn đồng hành với khách hàng khắc phục thiệt hại và vượt qua đại dịch; hoàn thành mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh doanh.

Sự chuyển đổi số mạnh mẽ của HDBank

Sự chuyển đổi số mạnh mẽ của HDBank
Sự chuyển đổi số mạnh mẽ của HDBank

Song song, HDBank chuyển đổi số mạnh mẽ, đưa số hóa vào hoạt động vận hành, quản trị; cũng như đi đầu triển khai tự động hóa hoạt động, ứng dụng eKYC; đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện ích trên HDBank App.

Trong đó có nhiều sản phẩm tối ưu, đảm bảo giao dịch thông suốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng kể cả ở những khu vực bị giãn cách xã hội như: Mở tài khoản doanh nghiệp online, Cấp tín dụng online, Chuyển khoản nước ngoài với tiện ích eTT, Mở thư tín dụng qua kênh eLC, Lập Ủy nhiệm chi và lấy báo cáo giao dịch tài khỏan ngay trên phần mềm kế toán MISA, chuyển chứng từ giao dịch trực tuyến qua kênh iDoc hay các chương trình khuyến mại như Tích điểm đổi quà, Gửi tiết kiệm online nhận lãi suất cao…

Các chương trình, biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh chính là cam kết của HDBank trong việc thực thi chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội, xây dựng ngân hàng Số Hạnh phúc vì doanh nghiệp, vì người dân.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng các gói tài chính của HDBank sẽ có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh trên nền tảng quan hệ đối tác giữa Ngân hàng và các chủ đầu tư lớn, các đối tác trong hệ sinh thái xanh rộng lớn của HDBank gồm ngân hàng – tài chính – bán lẻ – tiêu dùng – hàng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *