Khách hàng có thể đăng kí mSign mà không phải ra ngân hàng

Đăng kí mSign sẽ tiện dụng hơn nhiều đối với khách hàng Sacombank. Bạn sẽ không phải ra điểm giao dịch mà vẫn có thể đăng kí dịch vụ được. Hệ thống ngân hàng Sacombank đã cập nhật trên ứng dụng Sacombank Pay. Bạn có thể dễ dàng đăng kí tại ứng dụng này mà không phải đi đâu hết. Sẽ có 3 chế độ hiển thị khi bạn cài đặt ứng dụng mSign: mConnected, mCode và mQR. Mỗi chế độ sẽ có công dụng chức năng khác nhau. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng mSign của ngân hàng Sacombank, các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết này.

Một số thông tin về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank) gọi tắt là Sacombank là một ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) của Việt Nam được thành lập vào ngày 21/12/1991 với số vốn ban đầu chỉ 03 tỷ đồng.

Một số thông tin về ngân hàng Sacombank
Một số thông tin về ngân hàng Sacombank

Là một ngân hàng TMCP, nên sở hữu ngân hàng Sacombank là các cổ đông. Cổ đông của Sacombank gồm 2 nhóm cổ đông chính đó là cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình. Các cổ đông cá nhân quan trọng của Sacombank hiện tại phải kể đến các tên gọi như Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Sacombank, các cổ đông thuộc gia đình họ Trầm, cổ đông trong ban điều hành của Sacombank.

Ứng dụng mSign của Sacombank là gì?

Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay. Bạn sẽ không phải đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước đây. Khác với phương thức nhận mã xác thực giao dịch OTP bằng thiết bị Token hoặc tin nhắn SMS, ứng dụng Sacombank mSign giúp hoàn tất giao dịch nhanh chóng, an toàn hơn. Sacombank mSign Soft Token là ứng dụng cung cấp phương thức xác thực hai yếu tố mạnh mẽ và đáng tin cậy cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ eBanking của Sacombank.

Ứng dụng mSign của Sacombank
Đăng kí mSign khá đơn giản

Cách thức đăng kí mSign cho khách hàng của Sacombank

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng Sacombank Pay và ứng dụng mSign từ App Store hoặc Google Play. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ bằng các bước đơn giản:

  • Đăng ký và xác thực tài khoản Sacombank Pay
  • Chọn tính năng “Quản lý tài khoản”
  • Chọn “Cài đặt thông tin”
  • Chọn “Xác thực mSign”
  • Chọn “Kích hoạt” sẽ tự động mở mSign và bật thông báo
  • Chọn Đồng ý (✓) để tiếp tục
  • Nhập mã kích hoạt (8 số) được Sacombank gửi đến số điện thoại đăng ký với Ngân hàng
  • Thiết lập mật khẩu đăng nhập của mSign.

Sacombank mSign có 3 chế độ xác thực: mConnected, mCode và mQR. Với mConnected, khách hàng duyệt giao dịch Sacombank Pay, Internet Banking, Mobile Banking, giao dịch thẻ trực tuyến (3D Secure) trực tiếp ngay trên mSign với kết nối Internet mà không cần nhập mã OTP. Với mCode, khách hàng lấy mã OTP từ mSign mà không cần kết nối Internet. Với mQR, khách hàng duyệt giao dịch Internet Banking bảo mật hơn qua 2 bước quét mã QR và nhập mã S-OTP.

Bạn cũng có thể liên hệ đến hotline của ngân hàng nếu như bạn không chắc chắn. Các ngân hàng đã cập nhật những tính năng công nghệ tiện ích nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức của khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo được độ chính xác và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *