MobiFone ra mắt ví điện tử giúp thanh toán dễ dàng qua điện thoại

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, kỹ thuật số, các nhà mạng đã góp phần không nhỏ trong sự chuyển đổi mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước. MobiFone là một nhà mạng có số người đăng ký sử dụng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. MobiFone đã cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dùng với những gói cước ưu đãi tiện ích. Bên cạnh đó, nhà mạng này luôn cập nhật các xu hướng hiện tại để cho ra đời những dịch vụ cực kỳ tiện ích. Đặc biệt mới đây, MobiFone đã cho ra mắt ví điện tử MobiFone Pay giúp người dùng thanh toán qua điện thoại dễ dàng hơn.

Ví điện tử MobiFone Pay giúp thanh toán dễ dàng

Ví điện tử MobiFone Pay giúp thanh toán dễ dàng
Ví điện tử MobiFone Pay

Tổng công ty Viễn thông Mobifone chính thức ra mắt ứng dụng Mobifone Pay; sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán, tài chính di động

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, hưởng ứng Ngày Không tiền mặt (16/6)

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt, nhà mạng MobiFone công bố ra mắt ví điện tử MobiFone Pay; sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán, tài chính di động.

Ví điện tử Mobifone Pay có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán khi mua các sản phẩm, dịch vụ của Mobifone (như Airtime, mua mã thẻ điện thoại/gói data, thanh toán cước trả sau), mua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác (như Airtime, mã thẻ), thanh toán các hóa đơn điện, nước, cước truyền hình, cước internet, điện thoại cố định, thanh toán khoản vay trả góp và một số các loại phí khác…

MobiFone Pay hỗ trợ nạp tiền hoàn toàn miễn phí từ ngân hàng liên kết, chuyển tiền miễn phí đến tài khoản khác sử dụng cùng ví thông qua số điện thoại và rút tiền miễn phí về bất kỳ tài khoản ATM nào đã liên kết. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng 24/7 không làm mất thời gian người dùng phải chờ đợi.

Khi nạp điện thoại, mua mã thẻ Mobifone trên ứng dụng MobiFone Pay; bạn sẽ được hưởng chiết khấu 4% tất cả mệnh giá. Bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể nạp tiền điện thoại trong tích tắc; với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Đặc điểm của ví điện tử MobiFone Pay

Đặc điểm của ví điện tử MobiFone Pay
Đặc điểm của ví điện tử MobiFone Pay

Đại diện MobiFone cho biết ví MobiFone Pay được trang bị các công nghệ tiên tiến, bảo mật nhất hiện nay để thực hiện việc định danh, xác thực khách hàng như hệ thống định danh eKYC, xác thực đăng nhập qua sinh trắc học nhận diện gương mặt (Face ID), cảm biến vân tay (Touch ID) hoặc qua mật khẩu nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Việc xác thực giao dịch trên ví điện tử MobiFone Pay được tiến hành qua OTP SMS; hoặc email gửi tới khách hàng. Đảm bảo bảo mật, an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện MobiFone Pay đã liên kết với 38 ngân hàng. Người dùng có thể tải ứng dụng từ các kho ứng dụng trực tuyến của Apple và Google.

Với ví điện tử MobiFone Pay bạn có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, internet; nạp điện thoại mọi lúc, mọi nơi cực kỳ tuyệt vời. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm những tính năng này và để lại bình luận phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *