NAPAS và Lazada kết hợp với nhau tung ra nhiều ưu đãi cho thẻ nội địa

Lazada là một trang web mua sắm online thông minh đã quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Đây là một trong những kênh bán hàng online được ưa chuộng bởi những mẫu mã sản phẩm đa dạng cũng như các gói dịch vụ, voucher giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, trong khoảng thời gian gần đây, Lazada đã chính thức kết hợp với Napas thông qua một chương trình để cho ra nhiều gói ưu đãi giành cho người mua khi thanh toán bằng các thẻ do Ngân hàng Việt Nam phát hành. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình kết hợp này, mời các bạn đón xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chương trình kết hợp giữa NAPAS và Lazada

Chương trình kết hợp giữa NAPAS và Lazada
Chương trình kết hợp giữa NAPAS và Lazada

Từ 23/7 đến 30/9/2021, công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp Lazada triển khai chương trình “Chọn thẻ Napas, ưu đãi nhập tràn trên Lazada” với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ chip ghi nợ và tín dụng nội địa do các ngân hàng Việt Nam phát hành (thẻ NAPAS).

Theo đó, khách hàng lựa chọn thanh toán bằng thẻ NAPAS khi mua sắm trên Lazada được giảm 20%, tối đa 100.000đ cho đơn hàng từ 300.000đ  vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật hàng tuần; Ưu đãi giảm 100.000đ cho đơn hàng từ 300.000đ vào các ngày đặc biệt trong tháng; như ngày 8/8/2021 và trong các ngày 9, 10 và 11/9/2021.

Ngoài ra, khách hàng lần đầu mua hàng trên Lazada cũng được giảm 30.000đ; cho đơn hàng từ 50.000đ khi thanh toán bằng thẻ NAPAS; vào các ngày thứ hai, thứ sáu và chủ nhật hàng tuần.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho các đơn hàng mua sắm trên trang web lazada; hoặc ứng dụng của Lazada vào các khung giờ từ 9h đến 23h59 phút; trong thời gian từ nay đến hết tháng 9/2021.

Ưu điểm của thẻ NAPAS

Ưu điểm của thẻ NAPAS
NAPAS

Cụ thể, trong khung giờ từ 9-23h59 các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần; khi mua sắm tại hai nền tảng của Lazada; khách thực hiện thanh toán bằng thẻ nội địa Napas cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa hoặc dịch vụ (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 400.000 đồng sẽ có cơ hội nhận giảm giá 50.000 đồng. Để nhận ưu đãi, mỗi người mua cần thu thập phiếu giảm giá của Napas (mở vào lúc 9h và 12h); tại mục mã giảm giá trên hệ thống của sàn.

Sự kiện nhằm giúp khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm; khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn thời hạn nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã sử dụng hết; hoặc khách hàng thu thập nhiều hơn hai lần mỗi tuần theo quy định. Sự kiện có 38 ngân hàng tham gia ưu đãi từ Lazada và Napas.

Thẻ NAPAS đáp ứng Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) về thẻ chip do Ngân hàng Nhà nước ban hành; và Tiêu chuẩn quốc tế EMV. Thẻ NAPAS được chấp nhận thanh toán rộng rãi tại 261.000 điểm bán hàng (POS); và webiste cung cấp hàng hóa dịch vụ trực tuyến của hơn 200 doanh nghiệp là sự lựa chọn an toàn, tiện lợi; giúp hạn chế các giao dịch gian lận, giả mạo và bảo vệ khách hàng tránh tiếp xúc trực tiếp khi thanh toán; góp phần phòng chống sự lây nhiễm của COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *