Ngân hàng NCB chính thức nâng cấp hệ thống core thẻ mới TranzAxis

Thẻ ngân hàng là một loại thẻ được phát hành bởi chính ngân hàng bạn đang sử dụng. Với những thẻ này, bạn có thể dễ dàng rút tiền dễ dàng tại các ATM cũng như thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lo ngại xoay quanh vấn đề bảo mật của thẻ ngân hàng. Chính vì thế mà nhiều ngân hàng đã nghiên cứu và phát hành các loại thẻ có tính bảo mật cao, giúp khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ được hỗ trợ. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về một loại thẻ được nâng cấp hệ thống core mới giúp tăng tính bảo mật và các tiện ích khác của NCB.

Hệ thống core thẻ mới TranzAxis của NCB

Hệ thống core thẻ mới TranzAxis của NCB
Hệ thống core thẻ mới TranzAxis của NCB

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) được biết đến là một ngân hàng đã hoạt động lâu năm. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi NCB có nhiều kinh nghiệm hoạt động. Cùng với sự phát triển, ngân hàng này rất nỗ lực trong việc chuyển đổi số để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó là giúp nâng cao năng suất, hiệu quả kinh doanh thông qua tự động hoá, các nền tảng mới được gắn kết trực tiếp với những khách hàng của mình.

Nhằm nâng cao tính bảo mật và các tính năng, tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngày 20/7/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) chính thức đưa vào sử dụng hệ thống core thẻ mới TranzAxis. Nâng cấp hệ thống core thẻ lần này được xác định là đặc biệt quan trọng, giúp NCB nhanh chóng đưa ra nhiều sản phẩm thẻ mới khác biệt, với nhiều tính năng và tiện ích tiên tiến. Đây là kết quả sau một năm NCB thực hiện dự án Chuyển đổi hệ thống core thẻ mới.

Hệ thống quản lý thẻ mới và hiện đại TranzAxis cung cấp cho NCB những ứng dụng công nghệ hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế, tạo điều kiện cho Ngân hàng chủ động xây dựng một hệ thống sản phẩm thẻ đa dạng (bao gồm cả thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ thanh toán khác) có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực thẻ.

Những lợi ích của hệ thống TranzAxis

Hệ thống TranzAxis đảm bảo việc kết nối thuận tiện giữa ngân hàng với các tổ chức phát hành thẻ tín dụng hàng đầu trên thế giới như: Visa, Master Card, JCB, Amex… tạo sự thuận lợi tối đa và tăng cường công nghệ bảo mật cho người sử dụng. Bên cạnh đó, NCB đang là thành viên của tổ chức thẻ Visa và Napas – là những liên minh thẻ có số điểm chấp nhận thẻ rộng lớn, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những tiện ích, tính năng ưu việt, phạm vi chấp nhận thanh toán trong nước và toàn cầu.

Đây cũng chính là nền tảng cho phép NCB phát hành thẻ chip ghi nợ nội địa đạt chuẩn VCCS; thẻ tín dụng quốc tế Visa không tiếp xúc và các loại thẻ khác. Các loại thẻ này đều có điểm chung là sử dụng công nghệ thẻ chip EMV; công nghệ thanh toán không chạm (Contacless) và dịch vụ bảo mật 3D Secure.

Theo NCB, với những công nghệ này, khách hàng sử dụng thẻ sẽ an toàn hơn; hạn chế giao dịch giả mạo và đánh cắp thông tin. Bên cạnh đó, việc thanh toán trực tuyến tiện lợi tại nhiều website; với phương thức bảo mật 3D Secure thông qua mật khẩu sử dụng một lần (OTP).

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB)

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB)
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB)

Tích cực chuyển đổi số giúp NCB cải thiện trải nghiệm khách hàng; và nâng cao năng suất, hiệu quả kinh doanh thông qua tự động hoá, các nền tảng mới gắn kết khách hàng.

Qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, NCB luôn tập trung đầu tư; ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến những giải pháp tài chính tốt nhất; cũng như trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Ngân hàng cũng là một trong những tổ chức tín dụng luôn đi đầu; trong việc đa dạng hóa và phát triển các sản phẩm dịch vụ an toàn bảo mật; để mang đến nhiều lựa chọn thanh toán và trải nghiệm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *