Oppo nâng cấp chế độ camera hiện đại giấu vào trong khung máy

Hiện nay Oppo là dòng điện thoại với một thương hiệu mới mẻ và có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Với sự phát triển đa dạng của hãng Oppo; bằng cách cho ra đời hàng trăm các dòng điện thoại mới. Chính vì lý do đó, Oppo mới đứng vững được đến ngày hôm nay. Hiện tại Oppo đang nâng cấp chế độ camera hiện đại; mà người dùng chắc chắn sẽ yêu thích. Đó chính là dạng camera “pop up”. Vậy chi tiết về kiểu nâng cấp này như thế nào? Cùng grishland đi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây của hãng điện thoại Oppo phiên bản mới này nhé.

Oppo nâng cấp camera như thế nào?

Thiết kế mới giúp Oppo “giấu” camera trước và sau vào trong khung máy. Thiết kế camera “pop-up” từng phát triển mạnh trong năm 2019 trên smartphone Android trên cả dòng cao cấp lẫn trung cấp. Tuy nhiên trào lưu này dần biến mất trong năm 2020, khi các hãng smartphone quay lại với màn hình đục lỗ. Mới đây Oppo đã nhận được bằng sáng chế cải tiến camera “pop-up”. Theo đó, smartphone có thể ẩn được cả camera trước và sau trong thân máy.

Bằng sáng chế của Oppo cho thấy hãng sẽ tích hợp cả camera trước và sau vào trong cụm camera dạng pop up và bỏ cụm camera kích thước lớn ở mặt lưng. Điện thoại sử dụng hai lăng kính để chụp ảnh ở cả mặt trước và sau. Trước đó, Xiaomi cũng có bằng sáng chế về công nghệ tương tự.

Nhưng sử dụng một lăng kính và một camera xoay. Khác với Xiaomi, thiết kế của Oppo không làm camera xoay hay di chuyển, nên tăng độ bền cho bộ phận này. Ngoài ra, thiết kế này cho thấy người dùng có thể sử dụng camera để chụp ảnh 360 độ hoặc quay phim bằng cả camera trước và sau cùng lúc, tương tự Samsung Galaxy S21.

Gần đây, Samsung đã nộp bằng thiết kế sử dụng module camera xoay giống trên Asus ZenFone 7. Trong năm 2021, camera pop up và camera xoay có thể thành trào lưu với các bằng sáng chế từ Samsung, Oppo và Xiaomi.

Thiết kế mới Oppo giấu camera trước và sau vào trong khung máy
Thiết kế mới Oppo giấu camera trước và sau vào trong khung máy

Oppo – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc

OPPO là nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn được thành lập từ năm 2004 có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Đến nay hãng đã có mặt trên khắp Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Phi, đứng trong top 5 thương hiệu điện thoại của Trung Quốc và đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới. Sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của OPPO tại thị trường Việt Nam là chiếc smartphone OPPO Find 5, xuất hiện vào cuối năm 2012 với mức giá khoảng 10 triệu đồng.

Đến với Việt Nam, hãng luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất; trên thiết bị di động thông qua thiết kế tinh tế; đẹp mắt và nhiều công nghệ thông minh.

Điện thoại Oppo có tốt không?

Tuy điện thoại này hiện tại được sản xuất ở Trung Quốc; nhưng không vì lý do đó mà người dùng ghẻ lạnh thương hiệu này. Điều minh chứng cho điều đó là nhãn hàng này đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam. Và cả thị trường thế giới cũng được tín dụng.

Hiện tại OPPO đang hướng đến đối tượng người dùng là giới trẻ năng động; hay chụp ảnh selfie với đa dạng các sản phẩm. Thậm chí hãng này đang là một trong những hãng smartphone tiên phong về công nghệ hiện nay; điển hình như công nghệ vân tay dưới màn hình, camera ẩn dưới màn hình,…

OPPO đang hướng đến đối tượng người dùng là giới trẻ năng động hay chụp ảnh selfie
OPPO đang hướng đến đối tượng người dùng là giới trẻ năng động hay chụp ảnh selfie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *