Ứng dụng VBR của Sacombank giúp quản lý các giao dịch chi tiêu qua thẻ

Sacombank là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu các ngân hàng Việt Nam về số lượng người sử dụng, cũng như là sở hữu nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay, Sacombank đang ngày càng chứng minh vị thế của bản thân, cũng như tạo cho người dùng một tâm lý yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của mình bằng cách đưa ra nhiều gói hỗ trợ, ưu đãi mới. Đồng thời, ngân hàng này cũng đang tích cực đưa ra nhiều giải pháp tiện ích cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến ứng dụng VBR giúp quản lý các chi tiêu qua thẻ.

Ứng dụng Visa Business Reporting

Ứng dụng Visa Business Reporting 
Ứng dụng Visa Business Reporting

Sacombank đang triển khai nhiều ưu đãi và giải pháp tài chính mới dành cho khách hàng doanh nghiệp; nhằm gia tăng lợi ích và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Sacombank vừa hợp tác với Visa ra mắt ứng dụng Visa Business Reporting (VBR) giúp doanh nghiệp quản lý các giao dịch chi tiêu qua thẻ.

Với ứng dụng Giải pháp quản lý chi tiêu thẻ Doanh nghiệp – Visa Business Reporting (VBR), doanh nghiệp có thể phân quyền sử dụng VBR cho cá nhân, đơn vị theo nhu cầu quản lý. VBR còn cung cấp các báo cáo tùy chỉnh nâng cao và truy xuất theo ý muốn; từ đó có thể phân tích hiệu quả sử dụng nguồn tài chính thông qua thẻ doanh nghiệp; theo dõi sát dòng tiền và chi phí kinh doanh.

Để khách hàng trải nghiệm các tính năng ưu việt của VBR; Sacombank miễn phí sử dụng 12 tháng cho 290 doanh nghiệp đầu tiên. Bên cạnh đó, ngân hàng này đang triển khai chương trình miễn phí thường niên năm đầu; khi mở mới thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán doanh nghiệp từ nay đến ngày 25/7. Ngoài ra, 150 chủ thẻ có tổng doanh số giao dịch cao nhất; và thỏa điều kiện chương trình sẽ được tặng máy pha cà phê cao cấp.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng VBR

Tất cả khách hàng đang sử dụng thẻ doanh nghiệp giao dịch thanh toán với tổng doanh số tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được tham gia chương trình quay số với các giải thưởng như: màn hình tương tác View Sonic 55 inch, máy chiếu Sony và máy in HP.

Sacombank cũng đã tích hợp tính năng quản lý thẻ doanh nghiệp trên ứng dụng Sacombank Pay. Theo đó, doanh nghiệp có thể thực hiện từ kích hoạt, khóa/mở khóa; tạo/đổi mã PIN đến tra cứu số dư, lịch sử, sao kê giao dịch, thông tin thẻ.

Với công cụ này, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các danh mục chi phí/bảng biểu để cung cấp thông tin quan trọng thông qua các báo cáo mà doanh nghiệp có thể được truy xuất tùy theo nhu cầu. Từ đó, giúp doanh nghiệp phân tích hiệu quả của việc sử dụng nguồn tài chính thông qua thẻ tín dụng doanh nghiệp, theo dõi sát dòng tiền và chi phí kinh doanh.

Sở hữu thẻ doanh nghiệp Visa Sacombank, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi về ứng dụng, giải pháp văn phòng từ các đối tác: Google Ads, Facebook Ads, Microsoft Office 365, Pipedrive, Skyroam…; các ưu đãi phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, ẩm thực tại Metropole, Gala Center, Á Đông, Sushi world…

Ưu đãi khác khi sử dụng thẻ doanh nghiệp của Sacombank

Ưu đãi khác khi sử dụng thẻ doanh nghiệp của Sacombank
Ưu đãi khác khi sử dụng thẻ doanh nghiệp của Sacombank

Thẻ doanh nghiệp Sacombank còn có nhiều ưu đãi với 55 ngày miễn lãi; hạn mức giao dịch lên đến 5 tỷ đồng và chỉ phải thanh toán tối thiểu 2% mỗi tháng.

“Thông qua việc triển khai các ưu đãi và giải pháp tài chính hiện đại; Sacombank đang tích cực đồng hành với doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính. Từ đó tối ưu hiệu quả sử dụng nguồn vốn và tăng năng lực cạnh tranh”; đại diện Sacombank cho biết.

Theo nghiên cứu của Visa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trung bình dành 60 giờ mỗi tháng cho công việc hành chính như lập hóa đơn, đối chiếu và chi trả. Việc áp dụng các giải pháp quản lý số hóa sẽ góp phần khắc phục các hạn chế của các phương thức thanh toán truyền thống. Mmang đến những lợi ích tài chính ưu việt. Đặc biệt trong bối cảnh đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *