Vietcombank triển khai các dịch vụ trực tuyến an toàn tại nhà

Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra cực kỳ phức tạp như hiện nay, việc ra ngoài đường là điều cần phải hạn chế. Tuy nhiên, việc này cũng mang đến cho người dân nhiều vấn đề bất lợi trong cuộc sống thường này cũng như là trong công việc. Ví dụ như bạn muốn được tư vấn về một vấn đề nào đó liên quan đến giao dịch tiền bạc, nhưng lại không được đến trực tiếp tại ngân hàng. Vậy phải làm thế nào? Hiểu rõ được điều này, các ngân hàng đã cho ra mắt những dịch vụ trực tuyễn tại nhà, nổi bật phải kể đến Vietcombank.

Vietcombank đẩy mạnh mô hình giao dịch trực tuyến

Vietcombank đẩy mạnh mô hình giao dịch trực tuyến
Vietcombank đẩy mạnh mô hình giao dịch trực tuyến

Vietcombank đẩy mạnh cung ứng chuỗi dịch vụ ngân hàng khép kín trên kênh trực tuyến “Giao dịch tại gia, tránh xa Covid” giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà.

Trong bối cảnh nhiều tỉnh/thành phố trong cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vietcombank đã đẩy mạnh cung ứng chuỗi dịch vụ ngân hàng khép kín trên kênh trực tuyến “Giao dịch tại gia, tránh xa Covid”, giúp khách hàng có thể thoải mái ngồi tại nhà để mở tài khoản, chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn điện/nước, mua bảo hiểm nhân thọ, mua sắm online … ngay tại nhà mà không phải ra ngoài.

Với giải pháp eKYC đột phá, khách hàng có thể mở tài khoản Vietcombank trực tuyến vào bất cứ thời điểm nào; tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Vietcombank trên các chợ ứng dụng Appstore/Google Play; nhập số điện thoại, thực hiện chụp ảnh giấy tờ tùy thân; xác thực khuôn mặt là có ngay tài khoản để sử dụng. Khách hàng còn có thể lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank

Ngay sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng cũng đồng thời được đăng ký dịch vụ Ngân hàng số “quốc dân” VCB Digibank. Với VCB Digibank, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện hàng trăm loại giao dịch tài chính hiện đại như: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện/nước/viễn thông, thanh toán bằng mã QR, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay/tàu/xe, đặt phòng khách sạn, mua sắm online và rất nhiều các giao dịch khác.

Khi đăng ký dịch vụ mở tài khoản trực tuyến; khách hàng có thể lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại. Hệ thống của Vietcombank sẽ tự động kiểm tra kho số; và đề xuất số tài khoản theo số điện thoại của khách hàng (nếu còn trong kho số). Dịch vụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí; và không yêu cầu thêm bất cứ điều kiện ràng buộc nào.

Vietcombank ra mắt các gói dịch vụ với ưu đãi lớn

Vietcombank ra mắt các gói dịch vụ với ưu đãi lớn
Vietcombank ra mắt các gói dịch vụ với ưu đãi lớn

Để giúp khách hàng gạt đi băn khoăn về phí khi chuyển tiền; Vietcombank đã ra mắt các Gói tài khoản “0 phí chuyển tiền” trên VCB Digibank. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký các Gói tài khoản này chỉ trong 10s; ngay trên ngân hàng số của Vietcombank.

Khi mở tài khoản trực tuyến, khách hàng được mặc định đăng ký gói tài khoản VCB Plus; để chuyển tiền hoàn toàn miễn phí cả trong và ngoài hệ thống trên Ngân hàng số VCB Digibank

Không cần ra ngoài, chủ thẻ quốc tế Vietcombank có thể ngồi tại nhà, mua sắm trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki để tận hưởng ưu đãi hàng tuần: Giảm ngay 100.000 đồng với đơn hàng từ 1.000.000 đồng vào các ngày thứ Tư, Thứ Sáu và giảm ngay 200.000 đồng với đơn hàng từ 1.500.000 đồng vào các ngày đặc biệt (06/06,07/07,…). Bên cạnh đó, chủ thẻ quốc tế Vietcombank đặt đồ ăn và đặt xe di chuyển trên ứng dụng Grab; sẽ được tặng hàng ngàn mã giảm giá đến 30.000 mỗi ngày từ nay đến 31/12/2021.

Vietcombank hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bên cạnh các dịch vụ trực tuyến giúp khách hàng an tâm ở nhà giao dịch; với mong muốn chia sẻ khó khăn với khách hàng. Từ ngày 01/08/2021 đến hết 31/12/2021, Vietcombank giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ trên toàn bộ các kênh: Quầy giao dịch, ATM, Ngân hàng số VCB Digibank, VCB_iB@nking và VCB Money cho tất cả các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Vietcombank cũng liên tục có các đợt giảm lãi suất cho vay; đối với các khách hàng bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; để đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *