VPBank cho ra mắt dịch vụ Booking Online hỗ trợ khách hàng khi giao dịch

Chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với cảnh tượng đứng xếp hàng lấy số và chờ đến phiên mình khi muốn thực hiện một giao dịch nào đó trực tiếp tại ngân hàng. Việc này làm tiêu tốn rất nhiều thời gian của người dùng và khiến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng. Thấu hiểu được điều đó, VPBank đã cho ra mắt dịch vụ mang tên Booking Online, nhằm hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn trước ở nhà, đỡ mất thời gian cũng như là công sức khi phải đứng chờ đợi. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ Booking Online của VPBank

Dịch vụ Booking Online của VPBank
Dịch vụ Booking Online của VPBank

VPBank ra mắt  dịch vụ Booking Online của VPBank, khách hàng không chỉ được ưu tiên phục vụ theo lịch đã đăng ký, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi,

Là ngân hàng hàng tiên phong trong công cuộc số hoá các sản phẩm dịch vụ; VPBank vừa có bước tiến mới khi ra mắt dịch vụ đặt lịch hẹn online (Booking Online); nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp “lấy số thứ tự” trước khi vào giao dịch; mà không phải đến ngân hàng.

Theo đó, chỉ bằng việc truy cập app VPBank NEO (vào mục Hỗ trợ); hoặc quét mã QR; hoặc truy cập website chính thức của ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng đặt trước lịch làm việc tại ngân hàng với nhu cầu dịch vụ, thời gian, địa điểm chi nhánh cụ thể, phù hợp lịch làm việc của mình.

Khi đặt lịch thành công, một mã Booking Online sẽ được VPBank gửi tới qua tin nhắn SMS hoặc email của khách hàng. Với mã này, khách hàng không chỉ được ưu tiên phục vụ theo lịch đã đăng ký, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, mà còn giúp khách hàng chứng minh được mục đích tham gia giao thông với cơ quan chức năng trong giai đoạn nhiều tỉnh thành đang áp dụng các biện pháp hạn chế đi lại nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời đảm bảo theo yêu cầu giãn cách của Chính phủ.

Những lợi ích của dịch vụ Booking Online

Dịch vụ Booking Online hiện đã được VPBank triển khai trên toàn bộ chi nhánh, phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM và với hàng loạt giao dịch phổ biến như: Nộp rút tiền mặt; Mở tài khoản, ngân hàng điện tử; Thay đổi thông tin cá nhân; Xác nhận số dư/sao kê/sổ phụ/hoá đơn; Gửi /rút tiết kiệm…

Theo đại diện VPBank, dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế; trong đó có hoạt động của ngân hàng và các khách hàng. Tuy vậy, nhận thức rõ vai trò là ngành dịch vụ thiết yếu; nên bên cạnh việc nỗ lực duy trì hoạt động của các chi nhánh/ phòng giao dịch trên toàn quốc; đảm bảo tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng dịch. Thì VPBank còn tăng cường số hóa với hầu hết các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng; tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch từ xa, đảm bảo giãn cách và hạn chế tham gia giao thông.

VPBank áp dụng chiến lược số hóa

VPBank áp dụng chiến lược số hóa
VPBank áp dụng chiến lược số hóa

“Việc số hoá các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng vừa góp phần duy trì hoạt động thông suốt của ngân hàng; giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến khách hàng; vừa giúp hạn chế dịch bệnh lây lan do tiếp xúc đông người. Tuy vậy, chúng tôi biết vẫn có nhiều dịch vụ buộc phải thực hiện xác thực thông tin tại quầy theo quy định chung. Do đó ngân hàng đã đưa vào hoạt động dịch vụ Booking Online”, đại diện VPBank chia sẻ.

Như vậy, cùng với việc ra mắt nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO; và triển khai mô hình chi nhánh mới tích hợp công nghệ cao, tự động hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Việc VPBank tiên phong áp dụng dịch vụ Booking Online; hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một tiện tích hoàn toàn mới; để trải nghiệm dịch vụ ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng và thông suốt hơn. Nhất là trong thời kỳ giãn cách vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; đồng thời góp thêm một mảnh ghép vào chiến lược số hoá của VPBank…

Với dịch vụ đặt lịch hẹn trực tuyến – booking online của VPBank, khách hàng không chỉ được ưu tiên phục vụ theo lịch đã đăng ký, giảm đến mức thấp nhất thời gian chờ đợi, mà còn chứng minh được mục đích tham gia giao thông với cơ quan chức năng trong thời kỳ COVID-19, bảo đảm yêu cầu giãn cách của Chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *